Vạn Đắc Phúc Hera Open Championship 2020: Tăng tốc trên đường đua mới

- 06:29 21/06/2020
Chia sẻ

(DNVN) - Sau một giai đoạn trì hoãn vì đại dịch COVID-19, để thỏa niềm đam mê golf, Công ty Vạn Đắc Phúc và CLB G&L92-95 tiếp tục tổ chức giải đấu mang tên Nhà tài trợ của giải major quý II của CLB.

Vạn Đắc Phúc Hera Open Championship là giải golf thường niên được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc, đồng thời là sự kiện major đầu tiên trong mùa giải 2020 của CLB G&L 9295.

Giải đấu hội tụ các golfer, các doanh nhân có đam mê với môn thể thao đẳng cấp tham gia tranh tài. Giải bắt đầu được tổ chức từ năm 2019

Với chủ đề “Tăng tốc trên đường đua mới”, Vạn Đắc Phúc Hera Open Championshipquy 2020 là cơ hội cho các golfer giao lưu gặp gỡ, thư giãn và kết nối.

Giải đấu diễn ra vào ngày 28/06/2020 tại Sân Golf Long Biên – Hà Nội.

Vạn Đắc Phúc Hera Open Championship 2020: Tăng tốc trên đường đua mới - ảnh 1
Đây là cơ hội tăng cường sự chia sẻ các kinh nghiệm trong kinh doanh, mở rộng các mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp, khởi động lại các kế hoạch đang bị gián đoạn, lấy đà và tăng tốc cho công việc sau thời gian đình trệ vì dịch bệnh.

Ông Ngô Quang Cường, CEO Vạn Đắc Phúc chia sẻ trước thềm giải đấu: “Chúng tôi vui mừng thông báo tới quý Golfer về cơ cấu giải thưởng hấp dẫn tại giải đấu năm nay. ️Tổng giá trị các giải thưởng tại giải đấu cho đến thời điểm này đã lên tới 7,698 tỷ đồng. ️Trong đó trao trực tiếp các giải thưởng, luckydraw tại Gala và phần quà tặng doorgift với giá trị hơn 2 tỷ đồng. Tất cả các thương hiệu tài trợ đều đến từ các doanh nghiệp uy tín trên thị trường như  Maria Group, HERA Dental, Caballo Wine, Dr Oatcare, GreenTours, Habeco, Hyundai Air Conditioner, VIB, AT Travel, Oasey, Transview, GolfZone, Speedteam,...Đó là niềm vinh dự cho chúng tôi và cũng sẽ góp phần làm cho giải đấu thành công hơn”.