“Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship 2019”: Kết nối doanh nhân, tương hỗ cộng đồng

07:27 16/03/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Thông qua giải đấu, “Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship 2019”, Vạn Đắc Phúc mong muốn tạo ra sự kết nối bền chặt giữa các doanh nghiệp Việt, phát triển văn hóa tương hỗ trong cộng đồng, cùng nhau phát triển để vươn tới mục tiêu cao hơn.

“Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship 2019”: Kết nối doanh nhân, tương hỗ cộng đồng - ảnh 1
Với mong muốn tạo ra cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới, kết nối cho cộng đồng golfer Việt Nam, đồng thời tăng cường sự chia sẻ các kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như cuộc sống, mở rộng các mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp, ngày 30/03 tới đây, Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc phối hợp cùng CLB G&, G&L 92-95 tổ chức giải Golf với tên gọi Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship tại sân golf Heron Lake Golf Club (Đầm Vạc), Vĩnh Phúc. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ giải đấu Major quý I của G&L 92-95 Tour 2019.

“Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship” được giới chuyên môn đánh giá cao về quy mô cũng như độ chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Đây là một sân chơi lành mạnh cho các golfer Việt Nam được tổ chức chuyên nghiệp thường niên bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc (đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, teambuilding cũng như cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện trên toàn quốc) và CLB G&L 92-95.

“Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship 2019”: Kết nối doanh nhân, tương hỗ cộng đồng - ảnh 2
 Câu lạc bộ G&L 92-95 
Trong mùa giải này, 128 golfers và các khách mời sẽ có dịp cọ xát, tranh tài ở 4 bảng đấu. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu năm nay lên tới hàng tỷ đồng.

Ngoài những hoạt động tổ chức giải theo chuyên môn thông thường, với thế mạnh của mình Vạn Đắc Phúc sẽ đưa vào những nội dung sáng tạo, mới lạ trong phần lễ khai mạc.

Đặc biệt, bỏ qua cách tổ chức truyền thống, có phần gây nhàm chán cho người tham dự, gala trao giải Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship 2019 sẽ được tổ chức theo Pool Party đầy hấp dẫn - một bữa tiệc trong không gian đầy sáng tạo và phá cách. Đêm gala hứa hẹn sẽ mang đến không khí vui nhộn, hiện đại và trẻ trung.

Tại đêm gala trao giải, Ban tổ chức sẽ tổ chức hoạt động từ thiện hướng đến chia sẻ những khó khăn với Xóm chạy thận ở Bệnh viện Bạch Mai bằng hình thức quyên góp trực tiếp và đấu giá vật phẩm quý.

Thông qua giải đấu “Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship”, Vạn Đắc Phúc mong muốn tạo ra sự kết nối bền chặt giữa các doanh nghiệp Việt, phát triển văn hóa tương hỗ trong cộng đồng, cùng nhau phát triển để vươn tới mục tiêu cao lớn hơn.