Văn phòng đại diện Miền Nam với hoạt động thiện nguyện `Trao gửi yêu thương`

17:24 | 09/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Văn phòng đại diện miền Nam, Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam phát động phong trào thiện nguyện với chương trình “Trao gửi yêu thương” và “Chuyến xe 0 đồng”.
Ngày 06/02/2020, các chi Hội trực thuộc Văn phòng đại diện miền Nam và Các lâu bộ khác ở TPHCM, cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình từ thiện “Xuân yêu thương 2021” tại xã Phú Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.
 
Tại đây, đoàn đã phát 190 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo và những cụ già neo đơn, giúp họ có một mùa tết ấm áp hơn, trọn vẹn hơn và ủng hộ tiền mặt cho xã.
 
 
Văn phòng đại diện Miền Nam với hoạt động thiện nguyện `Trao gửi yêu thương` - ảnh 1
 
 
Văn phòng đại diện Miền Nam với hoạt động thiện nguyện `Trao gửi yêu thương` - ảnh 2
Chương trình “Xuân yêu thương 2021” trao tặng những phần quà cho cá hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Bến Tre.
 
 
“Chuyến xe 0 đồng” là Chương trình thực hiện những chuyến xe nghĩa tình để đưa các lao động nghèo ở các Tỉnh miền Trung và Tây Nguyên không đủ điều kiện về quê dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.
 
Lễ xuất phát “Chuyến xe 0 đồng” diễn ra tại sân trường Đại Học Kinh Tế TPHCM (số 141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM) vào sáng ngày 07/02/2021.
 
 
Văn phòng đại diện Miền Nam với hoạt động thiện nguyện `Trao gửi yêu thương` - ảnh 3
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm trước giờ xuất phát

Phát biểu tại Lễ xuất phát, TS. Phan Hoàng Tuấn – Trưởng Văn phòng đại diện miền Nam đã thay mặt Ban tổ chức chương trình chúc Đoàn tình nguyện có hành trình an toàn, thành công và gặp nhiều may mắn.
 
Văn phòng đại diện Miền Nam với hoạt động thiện nguyện `Trao gửi yêu thương` - ảnh 4
TS. Phan Hoàng Tuấn – Trưởng Văn phòng đại diện miền Nam phát biểu tại Lễ xuất phát
 
Kết thúc 2 chuyến thiện nguyện là nụ cười còn mãi trên môi, là sự ấm áp trong lòng của cả người cho và người nhận, để mùa xuân thực sự trở thành mùa của yêu thương, mùa của sự quan tâm chia sẻ.
 
Minh Hoa