Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Vì sao nguyên đội phó kiểm tra thuế ở Cần Thơ bị khởi tố?

21:01 23/02/2021

Nguyên Phó đội trưởng Đội kiểm tra thuế 1 thuộc Chi cục thuế quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ bị khởi tố để điều tra về hành vi Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Chiều 23/2, CSĐT Công an TP Cần Thơ đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Xuân Huy (41 tuổi), nguyên Phó Đội trưởng Đội kiểm tra thuế số 1 (Chi Cục thuế quận Ninh Kiều) để điều tra về hành vi Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.
 
Vì sao nguyên đội phó kiểm tra thuế ở Cần Thơ bị khởi tố? - ảnh 1
Bị can Nguyễn Xuân Huy tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp
 
Ông Huy được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.
 
Qua khám xét nơi ở của ông Huy trên đường Phan Đình Phùng (phường Tân An), cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều tài liệu có liên quan đến vụ án...

Để phục vụ công tác điều tra, xử lý tội phạm và đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ thông tin đến các doanh nghiệp là bị hại trong vụ án nêu trên liên hệ Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP (71 Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) để được hỗ trợ và phối hợp điều tra mở rộng vụ án.
 
 
Hà Ly
 
Tuần tra suốt đêm, tổ công tác 363 tạm giữ xe tải ‘giao hàng’ sau 18h

Tuần tra suốt đêm, tổ công tác 363 tạm giữ xe tải ‘giao hàng’ sau 18h

Tối 28-7, tổ công tác 363 - Công an quận 11, TP.HCM tuần tra địa bàn, xử lý người vi phạm chỉ thị 16, người ra đường sau 18h. Một tài xế xe tải đã bị lập biên bản vì ra đường trong trường hợp không cần thiết.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao