Việt Nam đăng cai tổ chức triển lãm điện tử Châu Á trực tuyến

15:00 16/03/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Nhằm kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực điện tử trên toàn thế giới, lần đầu tiên Việt Nam sẽ cùng với Trung Quốc, Hàn Quốc tổ chức triển lãm điện tử trực tuyến quy mô toàn Châu Á vào ngày 26/3 tới đây.

Nepcon là chuỗi triển lãm danh tiếng toàn cầu. Chương trình được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới hơn 30 năm qua trong lĩnh vực sản xuất điện tử, hàn linh kiện bề mặt (SMT) và phát triển công nghệ thử nghiệm trong ngành công nghiệp hỗ trợ.

Năm 2021, dưới tác động của đại dịch Covid-19 và nhu cầu kết nối kinh doanh, tìm kiếm nhà cung cấp và phân phối sản phẩm xuyên biên giới của các doanh nghiệp điện tử trong và ngoài nước, Nepcon đã được nâng cấp, hỗ trợ thêm phiên bản trực tuyến với tên gọi Nepcon live mang chủ đề “Kết nối đa diện ngành điện tử”.

Việt Nam đăng cai tổ chức triển lãm điện tử Châu Á trực tuyến - ảnh 1

Nepcon live sẽ diễn ra duy nhất trong ngày 26/3. Đây là sự kiện để tạo tiền đề cho NEPCON Việt Nam, dự kiến diễn ra từ ngày 15 – 17/9/2021. ẢNh: Internet

Triển lãm hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp điện tử Việt, đặc biệt là nhóm SMEs – các Doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận nhiều cơ hội kinh doanh từ nhóm khách hàng mục tiêu, nhà đầu tư sản xuất linh kiện điện tử cũng như mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng thu mua, lắp ráp, hàn linh kiện bề mặt và kích hoạt các hoạt động truyền thông hiệu quả, phát huy lợi thế cạnh tranh cũng như tiềm năng phát triển ngành điện tử của khu vực Đông Nam Á.  

Triển lãm Nepcon thường được tổ chức vào quý 3 hàng năm. Thu hút hơn 200 gian hàng đến từ hơn 20 quốc gia đến trưng bày sản phẩm và là điểm đến quen thuộc của gần 10.000 khách tham quan thương mại đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong lần đăng cai trước, Trung Quốc đã tổ chức thành công và thu hút hơn 50.000 lượt truy cập từ 17.929 khách tham quan “qua mạng” trong thời gian diễn ra triển lãm trực tuyến.

Năm 2021, với sự đăng cai đồng tổ chức của Việt Nam và Hàn Quốc, triển lãm Nepcon live hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các kỹ sư và chuyên gia điện tử được thu thập và trao đổi thông tin, kiến ​​thức mới thông qua các hoạt động kết nối kinh doanh trực tuyến. Để đăng ký tham gia, các cá nhân, doanh nghiệp có thể vào đường link https://ali2.infosalons.com.cn/reg/Nepcon21Survey/registeren/login và thực hiện theo hướng dẫn.

Đây là chương trình khởi động, tiền đề cho triển lãm điện tử quốc tế Nepcon Việt Nam dự kiến diễn ra từ ngày 15 – 17/9/2021 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội.

Nguyễn Nam