Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Vietnam Airlines ra mắt ứng dụng thanh toán VNPAY-QR

17:00 15/02/2019

(DNVN) - Với ứng dụng này người dùng sẽ dễ dàng đặt vé, mua các dịch vụ bổ sung, cập nhật các chương trình ưu đãi của hãng, làm thủ tục check-in… ngay trên điện thoại chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Mới đây, hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho ra mắt ứng dụng di động mới vào đúng dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Phiên bản mới do Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển, được đánh giá cao về giao diện, tốc độ xử lý giao dịch và các chức năng được bổ sung.

Cụ thể, với ứng dụng di động mới, hành khách có thể tìm kiếm chuyến bay nhanh chóng, đặt vé trực tuyến, thanh toán dễ dàng, tra cứu hành trình thuận tiện và mua thêm tiện ích cho chuyến bay bất kỳ lúc nào. Để tiết kiệm thời gian và không phải xếp hàng chờ đợi tại sân bay, hành khách có thể tự làm thủ tục check-in và sử dụng thẻ lên máy bay thông qua ứng dụng.

Vietnam Airlines ra mắt ứng dụng thanh toán VNPAY-QR - ảnh 1
Thanh toán VNPAY trên app của VietNam Airlines.
Ngoài ra, tính năng thông báo và thông tin chuyến bay sẽ cho phép hành khách theo dõi chuyến bay sát sao và không lo bỏ lỡ các thông tin mới nhất của hành trình. Đồng thời, thông tin các chương trình ưu đãi về giá vé khuyến mãi, các gói vé máy bay và khách sạn VNA Holidays được hiển thị ngay trên trang chủ của ứng dụng, khách hàng có thể thường xuyên cập nhật thông tin, dễ dàng lựa chọn các dịch vụ của Vietnam Airlines với mức chi phí tiết kiệm nhất.
Đối với chủ thẻ Bông Sen Vàng, ứng dụng Vietnam Airlines cho phép hội viên tra cứu và cập nhật thông tin liên quan đến tài khoản; nhận vé thưởng trực tuyến và theo dõi lịch sử nhận thưởng; gửi yêu cầu cộng dặm bay, mua hoặc chuyển nhượng dặm thưởng một cách nhanh chóng, thuận tiện.
Một trong những cập nhật quan trọng khác của ứng dụng tại phiên bản mới lần này, là việc hỗ trợ đa dạng các loại hình thanh toán trực tuyến như các hình thức thanh toán nội địa, thanh toán qua thẻ quốc tế như thẻ Visa, MasterCard, JCB…nổi bật trong số này là hình thức thanh toán nhanh bằng cách sử dụng ứng dụng ngân hàng quét mã VNPAY-QR.
Được biết, khi sử dụng thanh toán với VNPAY-QR khách hàng sẽ không cần phải nhập thông tin tài khoản ngân hàng, số thẻ hay mật khẩu như với các hình thức khác. Quá trình quét mã cũng được tự động kết nối với ứng dụng ngân hàng có sẵn trên điện thoại di động (app call app). Khách hàng chỉ cần kiểm tra lại thông tin thanh toán và xác thực giao dịch là thành công, quá trình này được gói gọn trong 1 phút. Hiện tính năng quét mã để thanh toán QR Pay đã được tích hợp sẵn trên ứng dụng di động của 18 ngân hàng lớn như BIDV, Vietcombank, VietinBank, Agribank, VPBank, TPBank, Maritime Bank, SCB, SHB…
Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Bác sĩ Trần Thanh Linh liên tục di chuyển giữa các phòng bệnh để ra y lệnh cùng lúc nhận những cuộc gọi hội chẩn và tiếp nhận bệnh nặng đến viện Hồi sức COVID-19.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao