Vietnam Expo 2021 tạo cơ hội cho Chi hội Doanh nhân Quốc tế Việt Âu tìm đối tác

12:07 | 15/04/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Vietnam Expo 2021 diễn ra từ ngày 14/4-15/5/2021 và đây là cơ hội cho Chi hội Doanh nhân Quốc tế Việt Âu tìm đối tác cho các mặt hàng Việt xuất khẩu.
Từ ngày 14 đến 17/4/2021, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (Hà Nội)  diễn ra Hội chợ Vietnam Expo 2021, là một sự kiện đồng hành, cụ thể hóa thông điệp của Chính phủ với chủ đề ““Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” .
 
Vietnam Expo là hội chợ thương mại quốc tế được tổ chức từ năm 1991 có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Đây là sự kiện xúc tiến thương mại trọng điểm do Bộ Công thương Việt Nam chủ trì, và cũng là cơ hội cho Chi hội Doanh nhân Quốc tế Việt Âu tìm kiếm đối tác, đặc biệt thông qua vai trò của Chi hội phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại Nga tổ chức Chương trình kết nối trực tiếp xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu ngay tại Hội chợ này.
 
Vietnam Expo 2021 tạo cơ hội cho Chi hội Doanh nhân Quốc tế Việt Âu tìm đối tác - ảnh 1
Doanh nhân Chi hội Việt Âu chụp ảnh lưu niệm cùng Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải 
 
Hội chợ năm nay thu hút 320 doanh nghiệp tham gia với quy mô 300 gian hàng trưng bày, gồm các tổ chức xúc tiến và cộng đồng doanh nghiệp đến từ Cuba, Nga, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam..
 
Nhiều gian hàng của thành viên Chi hội Doanh nhân Quốc tế Việt Âu đã được trưng bày tại Vietnam Expo 2021, trên các lĩnh vực liên quan đến các chuỗi siêu thị, chuỗi bán lẻ, đại lý phân phối hàng tiêu dùng, thể thao, xuất nhập khẩu nội thất, thiết bị y tế, dược phẩm, dầu khí, luyện kim, truyền thông, thực phẩm…
 
Gian hàng của thành viên Chi hội Doanh nhân Quốc tế Việt Âu vinh dự được Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cùng nhiều khách mời, cộng đồng doanh nhân thăm quan. Đây cũng là dịp để Chi hội Doanh nhân Quốc tế Việt Âu giới thiệu sâu hơn về Phòng trưng bày sản phẩm Việt Nam xuất khẩu của Chi hội tại số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.
 

viet au
Gian hàng của thành viên Chi hội Doanh nhân Quốc tế Việt Âu vinh dự được Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cùng nhiều khách mời, cộng đồng doanh nhân thăm quan.
 
Được biết, Vietnam Expo 2021 tiên phong áp dụng mô hình triển lãm kết hợp giữa gian hàng truyền thống và “gian hàng từ xa” (remote booth) nhằm linh hoạt cách thức tiếp cận, khi những trở ngại bởi doanh nghiệp quốc tế không thể sang Việt Nam, trong khi nhu cầu giao thương vẫn không ngừng tăng lên.
 
Minh Hoa