Vinh danh doanh nghiệp có mô hình quản trị nhân sự xuất sắc

22:49 27/11/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Ban tổ chức Giải thưởng Vietnam HR Awarrds 2018 công bố và trao giải cho  doanh nghiệp có mô hình quản trị nguồn nhân lực xuất sắc và đột phá tại Việt Nam.

Tối 27/11, Lễ trao Giải thưởng “Vietnam HR Awards 2018” và Tọa đàm Quốc tế với chủ đề “Những bước sáng ngược dòng”, do Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Công ty Talentnet đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là Giải thưởng tiên phong và mang đến những sức mạnh cộng hưởng giúp các chính sách ưu việt, chiến lược nhân sự xuất sắc được nhân rộng.

Vinh danh doanh nghiệp có mô hình quản trị nhân sự xuất sắc - ảnh 1
 Ban tổ chức trao giải cho các doanh nghiệp xuất sắc.

Lễ trao Giải thưởng “Vietnam HR Awards 2018” có 24 Giải hạng mục ở hai bảng dự thi được trao cho 12 doanh nghiệp; 2 Giải “Doanh nghiệp xuất sắc nhất” ở hai bảng dự thi (Chiến lược nhân sự xuất sắc và Chính sách nhân sự hiệu quả); 2 Giải thưởng do Hội đồng thẩm định bình chọn. Trong đó, có thể kể đến những doanh nghiệp xuất sắc được vinh danh năm nay là: Công ty TNHH Olam Việt Nam, Y khoa Hoàn Mỹ, Thế Giới Di Động, FPT, Vietinbank, Techcombank, Novaland, FTV – Nokia Mannufacturing Secvice, Sun Life Việt Nam, Nestle Việt Nam, FrienslandCampina Việt Nam, Unilever Việt Nam, Bosch Việt Nam…

Theo Ban tổ chức, trong khuôn khổ lễ trao giải “Vietnam HR Awards 2018”, chuỗi tọa đàm “Bold Reflection -Những bước sáng ngược dòng” đã mang đến những góc nhìn sắc bén, gợi mở nhiều ý tưởng thiết thực, giúp nâng tầm công tác quản trị nhân sự Việt trong thời đại công nghệ. Chuỗi tọa đàm quốc tế cung cấp nhiều nội dung như: Góc nhìn xoáy, trực diện và hữu ích về những kinh nghiệm thành công của các doanh nghiệp đầu ngành trong nước và khu vực; bài học hữu ích từ thực tế ứng dụng và thực hiện các chính dách nhân sự tại Việt Nam.

Được chính thức ra đời từ tháng 8 năm 2014 - Vietnam HR Awards là giải thưởng độc quyền tại Việt Nam được Talentnet mua bản quyền chính thức từ giải thưởng The Singapore HR Awards nổi tiếng của Viện Nghiên cứu Quản trị Nguồn nhân lực (SHRI) tại Singapore, và là giải thưởng đầu tiên và duy nhất vinh danh các chính sách nhân sự xuất sắc tại Việt Nam được sự bảo trợ bởi Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội.