Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

VinMart+ khai trương đồng loạt 15 cửa hàng tiện lợi tại Vũng Tàu

22:17 25/12/2017

(DNVN) - Sau chiến lược mở rộng thị trường tại thành phố Vũng Tàu, năm 2018, Vingroup sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong  nước, với dự kiến tăng gấp 3 lần số cửa hàng tiện lợi VinMart+ mà Vingroup hiện có.

VinMart+ khai trương đồng loạt 15 cửa hàng tiện lợi tại Vũng Tàu - ảnh 1
 VinMart+ đang tăng tốc chiếm lĩnh thị trường Việt. Nguồn: Internet
Để tiếp tục khẳng định vị trí là hệ thống có bán lẻ có quy mô lớn nhất Việt Nam, vào đúng này Giáng sinh 24/12, Vingroup đã khai trương đồng loạt 15 cửa hàng tiện lợi VinMart+ tại thành phố Vũng Tàu. Các cửa hàng này có diện tích từ 100m2 đến 300m2, được bố trí nằm trên những con phố chính có mật độ dân cư cao như Phố Trương Công Định, Đồ Chiểu, Trần Phú, Lê Lợi, Võ Thị Sáu…

VinMart+ tại thành phố Vũng Tàu bán hàng ngàn mặt hàng, từ đồ gia dụng, thực phẩm tươi đến các thành phẩm đã chế biến, đảm bảo về giá cả và chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Tiêu biểu là nhãn hàng rau củ quả an toàn VinEco, thực phẩm sơ chế phục vụ các bữa ăn gia đình VinMart Cook và hóa mỹ phẩm VinMart Home. Đặc biệt, nhân dịp khai trương, VinMart+ tổ chức khuyến mại ưu đãi hàng loạt sản phẩm lên đến 35%.

Sau chiến lược mở rộng thị trường tại thành phố Vũng Tàu, năm 2018, Vingroup sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ở hầu hết các thành phố lớn trên cả nước, với dự kiến đạt 3.000 cửa hàng  (tăng gấp 3 lần số cửa hàng mà Vingroup hiện có). 

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao