Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

VinSmart chuẩn bị ra mắt điện thoại Joy2+

18:48 16/09/2019

(DNVN) - Vingroup sắp ra mắt điện thoại Vsmart Joy2+, giá từ 3 triệu đồng.

Theo đó, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) sẽ ra mắt dòng sản phẩm điện thoại thứ 4 (thế hệ thứ 2) mang tên Vsmart Joy2+.  Máy có 2 phiên bản 2 GB RAM + 32 GB ROM và 3 GB RAM + 32 GB ROM. Giá lần lượt của hai phiên bản là 2,99 triệu đồng và 3,69 triệu đồng, gồm 3 màu xanh huyền ảo, xanh đen và đỏ ruby.

VinSmart chuẩn bị ra mắt điện thoại Joy2+ - ảnh 1
 
Theo VinSmart, Joy 2+ sở hữu pin 4500 mAh, có thể xem video trực tuyến 22 tiếng, lướt web 18 tiếng hay nghe nhạc hơn 5 ngày liên tục. Sản phẩm sử dụng sạc nhanh 18 W, cho phép sạc 50% viên pin chỉ trong hơn 40 phút. Thiết bị được trang bị màn hình 6,2 inch, sử dụng công nghệ IPS LCD độ phân giải HD. Máy sử dụng chip Snapdragon 450 của Qualcomm, hệ điều hành VOS 2.0 do người Việt phát triển.
Joy 2+ tiếp tục được sử dụng VOS 2.0, hệ điều hành hoàn toàn mới được các chuyên gia và kỹ sư phần mềm Vsmart nghiên cứu. Cụ thể, VOS 2.0 của Vsmart tái thiết kế toàn bộ giao diện, tối ưu hóa thao tác sử dụng của người dùng như thao tác điều khiển bằng cử chỉ, không sử dụng thanh điều hướng, sao lưu, khôi phục và đồng bộ dữ liệu người dùng. VOS2.0 của Vsmart cũng có thêm chế độ đơn giản cho người lớn tuổi và có tính năng sử dụng hai tài khoản trên cùng một ứng dụng.
VinSmart chuẩn bị ra mắt điện thoại Joy2+ - ảnh 2
 
Ông Đặng Quốc Cường, Phó Tổng Giám đốc Marketing VinSmart cho biết: “Ở thế hệ máy đầu tiên của chúng tôi, Joy 1+ là sản phẩm thành công nhất. Sản phẩm chiếm gần 50% sản lượng máy bán ra. Tiếp tục kế thừa những ưu điểm đó, Joy 2+ là sản phẩm chiến lược trong việc phổ cập những công nghệ mới với mức giá hợp lý nhất tới thị trường. Với sự đầu tư tâm huyết và tầm nhìn chiến lược, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để tiếp tục mang tới những sản phẩm chất lượng, uy tín, những trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất cho người tiêu dùng trong tương lai. Đồng thời, Joy 2+ tiếp tục kế thừa những tính năng camera trên Vsmart Live: camera tự động sử dụng trí tuệ nhân tạo để chọn những chế độ chụp phù hợp nhất với điều kiện môi trường xung quanh, chế độ xóa phông với cụm camera 13 MP + 5 MP, hiệu ứng làm đẹp và chế độ AR Sticker ghép mặt.”
Về chính sách bảo hành, khách hàng mua Vsmart vẫn sẽ có chế độ bảo hành điện tử với thân máy dài nhất: 18 tháng. Thời gian bảo hành đổi máy mới vượt trội “101 ngày bảo hành 1 đổi 1”. Các sản phẩm điện thoại Vsmart được phân phối tại: 5000 cửa hàng gồm 3000 cửa hàng thuộc các chuỗi cửa hàng điện thoại di động lớn như Thế giới di động, FPTshop, Viễn Thông A, Viettel Store, VinPro, Nguyễn Kim… và hơn 1500 cửa hàng tự doanh và hệ thống các kênh bán hàng trực tuyến.
VinSmart chuẩn bị ra mắt điện thoại Joy2+ - ảnh 3
 
Sau hơn 1 năm công bố thương hiệu, Công ty VinSmart đã chính thức giới thiệu 8 sản phẩm điện thoại di động ra thị trường. Riêng năm 2019, đã có 3 sản phẩm thuộc thế hệ 2 là Vsmart Live, Vsmart Bee, Vsmart Star đến tay người tiêu dùng. Dự kiến, Vsmart sẽ tiếp tục công bố các sản phẩm vào mùa mua sắm cuối năm 2019.
Từ ngày 19/9: Vsmart áp dụng chương trình đặt hàng trước, tặng phần quà pre-order cho những khách hàng đầu tiên đặt mua Vsmart Joy 2+ phiên bản 2GB RAM tại các cửa hàng bán lẻ thuộc hệ thống VinPro, Viễn Thông A, Thế giới di động, FPT Shops, Viettel Store, Nguyễn Kim, Cellphone S...

Tin nổi bật

Đọc thêm