VinWonders tổ chức thi sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt

19:43 | 14/04/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Sáu nhân vật cổ tích huyền thoại được VinWonders lựa chọn đại diện cho những nền văn minh nổi tiếng, đồng thời sở hữu những đức tính tốt đẹp xứng đáng để nuôi dưỡng và lan tỏa toàn cầu.
VinWonders tổ chức thi sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt - ảnh 1
Toàn cảnh VinWonders Phú Quốc. (Nguồn: VinGroup) 
VinWonders Phú Quốc - hệ thống công viên chủ đề thuộc Vinpearl - vừa công bố phát động cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt.”
Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 370 triệu đồng, cuộc thi tìm kiếm 10 ý tưởng tạo hình mới cho nhân vật cổ tích nổi tiếng, tạo tiền đề cho quá trình xây dựng các nhân vật đặc trưng của hệ thống công viên chủ đề VinWonders.
Sáu nhân vật cổ tích huyền thoại được VinWonders lựa chọn để tổ chức sáng tạo “phiên bản Việt” đại diện cho những nền văn minh nổi tiếng, đồng thời sở hữu những đức tính tốt đẹp xứng đáng để nuôi dưỡng và lan tỏa toàn cầu.
Đó là chàng Aladdin dũng cảm, Thần đèn thông minh và hài hước, công chúa Ba Tư nhân ái, nàng Bạch Tuyết chăm chỉ, cô bé Alice đam mê khám phá và chàng Thạch Sanh ngay thẳng và mạnh mẽ.Thông qua cuộc thi, VinWonders mong muốn mang đến nguồn cảm hứng để cộng đồng sáng tạo chung tay kiến tạo dấu ấn Việt Nam trong kho tàng cổ tích thế giới. Đây cũng chính là mục tiêu cốt lõi được VinWonders xác định khi bắt tay xây dựng hệ thống nhân vật cổ tích tầm vóc quốc tế đồng thời sở hữu đậm nét giá trị và văn hóa Việt Nam.
Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/4 đến hết ngày 15/5, mang đến cơ hội sáng tạo cho các cá nhân hoặc nhóm thi tại 2 bảng: Nhóm trẻ em (độ tuổi từ 7-15) và Nhóm người lớn (từ 15 tuổi trở lên) với cơ cấu 10 giải thưởng có tổng giá trị lên tới 370 triệu đồng.
Giải thưởng được trao tương ứng cho từng nhóm tuổi với cơ cấu: 1 giải Nhà sáng tạo tương lai là kỳ nghỉ dưỡng trọn gói dành cho gia đình 4 người và 1 năm vé vào cửa VinWonders; 2 giải Nhà sáng tạo tiềm năng với 1 năm vui chơi miễn phí tại VinWonders.
VinWonders tổ chức thi sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt - ảnh 2
VinWonders Phú Quốc sẽ mang đến những không gian trải nghiệm tinh hoa thế giới. (Nguồn: VinGroup) 
Ngoài ra còn có 1 Giải được bình chọn nhiều nhất; 1 Giải ấn tượng/giải sáng tạo nhất do Ban giám khảo bình chọn tương ứng với combo nghỉ dưỡng Vinpearl hoặc vui chơi giải trí tại VinWonders.
Để tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ gửi bản vẽ ý tưởng về tạo hình mới của 6 nhân vật cổ tích qua địa chỉ email: v.wonderteam@vinpearl.com.

Các tác phẩm phù hợp với tiêu chí của cuộc thi sẽ tham gia vòng bình chọn tại fanpage VinWonders Phú Quốc với tỷ trọng điểm chiếm 50%. 50% điểm số còn lại sẽ do ban giám khảo chuyên môn đánh giá.

Tham gia “cầm cân nảy mực” cho các ý tưởng tạo hình nhân vật cổ tích của VinWonders sẽ là những gương mặt đình đám trong giới giải trí-sáng tạo-tạo hình của Việt Nam.

Các tác phẩm đạt giải sẽ được VinWonders lựa chọn để đầu tư, phát triển thành các nhân vật biểu tượng mang tính đặc trưng cho công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam.
Du khách có thể dễ dàng tương tác, giao lưu những nhân vật cổ tích “phiên bản Việt” tại Đại lộ châu âu, Thế giới diệu kỳ, Khu làng bí mật, Cung điện hải vương, Thế giới lốc xoáy và Thế giới phiêu lưu ngay khi đặt chân đến VinWonders Phú Quốc.
Với tổng diện tích lên tới gần 50ha, VinWonders Phú Quốc được xem là “siêu phẩm” vui chơi giải trí của châu Á với 6 phân khu trải nghiệm lấy cảm hứng từ các nền văn minh nhân loại và kho tàng cổ tích thế giới, hàng trăm trò chơi kỷ lục, các hoạt động văn hoá nghệ thuật và tương tác tầm cỡ...
Cùng với định hướng chiến lược đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực vui chơi giải trí của Vinpearl, VinWonders sẽ trở thành những “điểm đến mới” có tầm vóc quốc tế cho du lịch Việt Nam./.