
VitaDairy công bố kết quả chiến dịch "Bảo vệ y bác sỹ 24h" đợt hai
Bắt đầu từ ngày 1/8/2020, Công ty Sữa VitaDairy đã phát động giai đoạn 2 của chiến dịch gây quỹ Bảo vệ y bác sĩ 24h.
Bắt đầu từ ngày 1/8/2020, Công ty Sữa VitaDairy đã phát động giai đoạn 2 của chiến dịch gây quỹ "Bảo vệ y bác sĩ 24h" với cam kết cứ 1 lần chia sẻ hình ảnh của chiến dịch cùng với hashtag #baovebacsi24h hoặc #Vitadairybaovebacsi24h thì Công ty sẽ đóng góp 10.000 đồng vào quỹ để ủng hộ y bác sĩ tại các điểm nóng dịch bệnh.
Theo Buzzmetrics, một công ty độc lập chuyên nghiên cứu và phân tích mạng xã hội, Sau 15 ngày thực hiện giai đoạn 2 (từ 1/8 đến 15/8), chiến dịch gây quỹ đã nhận được 651.987 bài chia sẻ về chiến dịch, trong đó số bài hợp lệ là 571.946, số bài không hợp lệ là 80.041 bài, do chỉ chia sẻ hashtag mà không chia sẻ hình ảnh hoặc ngược lại.
VitaDairy cho biết đã quyết định không phân biệt bài chia sẻ hợp lệ hay không hợp lệ trong đợt 2 của chiến dịch mà đóng góp 10.000 đồng vào quỹ cho tất cả 651.987 lượt chia sẻ, tương ứng số tiền 6.519.870.000 đồng. Ngoài ra, VitaDairy với vai trò là doanh nghiệp sáng lập quỹ "Bảo vệ y bác sĩ 24h" sẽ đóng góp thêm 1 tỉ đồng để hỗ trợ ngành y chống dịch.
Theo doanh nghiệp, đến thời điểm này đã ứng trước số tiền và hiện vật trị giá 7 tỷ đồng. VitaDairy sẽ chuyển phần còn lại của quỹ cho đại diện của Bộ Y tế trong tháng 8.2020.
Như vậy, tính cả giai đoạn 1 (thực hiện vào đầu tháng 4/2020) của chiến dịch, Vita Dairy đã huy động được 867.439 lời chia sẻ động viên của cộng đồng gửi đến các y bác sĩ, đồng thời đóng góp tổng cộng 9.519.870.000 đồng để tiếp sức ngành y chống dịch.

Những con số rất ấn tượng của chiến dịch "Bảo vệ bác sỹ 24h"
"Thông qua việc vận động Quỹ Bảo vệ y bác sĩ 24h, VitaDairy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ đang chiến đấu vì sức khoẻ cộng đồng", đại diện Doanh nghiệp này bày tỏ.
Công ty VitaDairy cũng nói rằng xin đặc biệt tri ân những người tham gia mạng xã hội đã đồng hành và chia sẻ thông điệp bảo vệ y bác sĩ, mang đến hơi ấm hậu phương cho những chiến sĩ áo trắng đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu.
Trước đó, VitaDairy phát động chiến dịch "bảo vệ y bác sỹ 24h" trên mạng xã hội bằng hình thức chia sẻ hình ảnh và hashtag. Với mỗi chia sẻ và hashtag có gắn tên vitadairy, doanh nghiệp này sẽ cộng 10.000 đồng vào quỹ đóng góp cho chiến dịch.
Chương trình truyền thông này của đã gây tranh cãi trên mạng xã hội khi một số ý kiến cho rằng rằng VitaDairy lợi dụng dịch bệnh để làm thương hiệu. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc kết hợp làm thương hiệu với hoạt động xã hội là hoàn toàn hợp lý, bởi một bên là trách nhiệm xã hội một bên là nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Việc doanh nghiệp kết hợp hài hòa lợi ích của hai vấn đề trên là một cách làm sáng tạo, hiệu quả.
Trung Kiên

Xót xa nhìn cảnh nông dân đổ đi cả xe ô tô rau củ vì không bán được
Khác với những năm trước, thời điểm sau Tết Nguyên đán, giá rau, củ thường nhỉnh hơn trong năm thì những ngày này giá rau xanh tại các nhà vườn ở xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, Hà Nội lại rớt thảm hại, không ai mua.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

Habeco chi 650 tỷ đồng cổ tức tiền mặt sau năm lãi kỷ lục

Reuters: Lao đao vì lệnh trừng phạt của Mỹ, Huawei kế hoạch thâm nhập vào mảng xe điện

Tập đoàn Hòa Phát quyết định sản xuất container

Mitsubishi rút khỏi nhà máy than Việt Nam vì lo ngại biến đổi khí hậu

Toyota hoãn khai trương nhà máy mới tại Myanmar do đảo chính

Boeing nhận tiếp án phạt 6,6 triệu USD
Tin nổi bật

Không lâu sau khi công bố kết quả lợi nhuận cao nhất giai đoạn 2017-2020, Habeco đã quyết định chia cổ tức bằng tiền cho cổ đông với phần lợi nhuận năm 2018-2019, tỷ lệ 28,3%.
Đọc thêm
-
Bộ Y tế cấp phép thêm 2 loại vaccine COVID-19 của Nga và Mỹ, chuẩn bị nhập khẩu về Việt Nam
Dân sinh - 8 giờ trướcThêm 2 loại vaccine COVID-19 vừa được Bộ Y tế phê duyệt để sử dụng cho nhu cầu cấp bách phòng, chống dịch trong nước. Đó là vaccine COVID-19 của Moderna (Mỹ) và vaccine Sputnik V của Nga. -
TP HCM chưa cho phép vũ trường, quán bar, karaoke hoạt động trở lại
Dân sinh - 8 giờ trướcTP HCM sẽ cho phép một số hoạt động không thiết yếu được hoạt động trở lại từ ngày 1/3, nhưng một số hoạt động như vũ trường, bar, karaoke, pub, beer club, vẫn phải tiếp tục tạm dừng cho đến khi có thông báo mới. -
Tỷ giá USD hôm nay 25/2/2021: Quay đầu giảm
Tiền tệ - hôm quaTỷ giá USD hôm nay 25/2 sau một phiên tăng nhẹ thì hôm nay đồng USD lại quay đầu giảm khi các nhà đầu tư đang có cái nhìn không mấy tích cực về tương lai hồi phục của đồng bạc xanh. -
Chính quyền Tổng thống Biden giáng đòn không kích đầu tiên tại Syria
Quốc tế - 9 giờ trướcQuân đội Mỹ tiến hành đòn không kích đầu tiên do Tổng thống Joe Biden phê duyệt nhằm vào một cơ sở của lực lượng dân quân được Iran hậu thuẫn ở Syria tối 25/2. -
Facebook khôi phục lại Fanpage của các cơ quan báo chí Australia
Công nghệ - 9 giờ trướcQuyết định khôi phục lại Fanpage của các cơ quan báo chí Australia được Facebook đưa ra sau khi, Chính phủ sửa đổi một số điều khoản trong dự luật buộc Facebook và Google phải trả tiền cho các nội dung tin tức.
-
Giá cà phê hôm nay 26/2/2021: Nguồn cung thiếu đẩy giá cà phê lên cao
Tiêu dùng - 9 giờ trướcGiá cà phê hôm nay 26/2 sau một ngày chững giá thì lại tiếp tục đà tăng trở lại, trung bình từ 100-300 đồng/kg tại thị trường trong nước, mức thu mua hiện nay dao động trong khoảng 32.600 - 33.100 đồng/kg. -
Boeing nhận tiếp án phạt 6,6 triệu USD
Chuyển động - 9 giờ trướcReuters đưa tin, Boeing sẽ trả 6,6 triệu USD cho các cơ quan quản lý Hoa Kỳ như một phần của thỏa thuận về việc mất hiệu lực giám sát chất lượng và an toàn trong nhiều năm qua. -
Phí logistics tăng cao, doanh nghiệp xuất khẩu chật vật ứng phó
Sự kiện-Vấn đề - 9 giờ trướcGiá cước vận tải biển tăng gấp 3 - 4 lần, thậm chí có thời điểm tăng cao gấp 10 lần so với cùng kỳ khiến doanh nghiệp xuất khẩu chật vật ứng phó. -
Tesla tạm đóng cửa nhà máy sản xuất xe điện tại Mỹ do thiếu phụ tùng sản xuất
Công nghệ - 9 giờ trướcTỷ phú Elon Musk, CEO của Tesla vừa thông báo, nhà máy sản xuất xe điện của công ty tại Fremont, California đã phải tạm ngừng hoạt động 2 ngày do thiếu phụ tùng sản xuất. -
Toyota hoãn khai trương nhà máy mới tại Myanmar do đảo chính
Chuyển động - 9 giờ trướcNikkei Asia đưa tin, Toyota Motor đã quyết định hoãn việc mở một nhà máy mới ở Myanmar trong bối cảnh bất ổn chính trị gia tăng sau cuộc đảo chính ngày 1/2. Nhà máy đã được lên kế hoạch mở cửa trong tháng này.