Vụ bé 5 tuổi bị sát hại ở Vũng Tàu: Công an đang xác minh làm rõ vai trò của vợ nghi phạm

22:25 19/04/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Theo một số thông tin ở gần nhà nạn nhân, vợ nghi phạm đã cố ý không khai đúng lịch trình của gây nhiễu loạn thông tin. Công an cho biết đã năm được thông tin và đang xác minh làm rõ.

Liên quan đến Vụ bé 5 tuổi bị xâm hại, bóp cổ tử vong ở Vũng Tàu, chiều ngày 19/4 ngành chức năng Vũng Tàu đã tổ chức họp báo và thông tin về vụ bé gái bị sát hại, hiếp dâm tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tối 17/4.

Trong ngày cơ quan cảnh sát đã điều tra và khởi tố bắt tạm giam Phạm Văn Dũng tên gọi khác là Dũng "Giá", SN 1975, quê Hải Phòng, trú tại Phường Long Tâm, TP.Bà Rịa) về hai hành vi "giết người", và "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Qua quá trình đấu tranh khai thác, Dũng đã thừa nhận hành vi giết người, xâm hại bé gái. Theo lời khai của Dũng cho biết, khoảng 17h20 ngày 17/4, Dũng đi dự đám giỗ ở nhà một người trong xóm, khoảng 20h thì về nhà.

Tuy nhiên lúc này ở nhà không có ai, vợ đang đi sinh nhật ở nhà mẹ vợ nên Dũng định sang bên mẹ vợ. Trên đường đi Dũng thấy bé N. và 1 đứa trẻ khác đi theo nên nảy sinh ý định xâm hại tình dục bé N.

Vụ bé 5 tuổi bị xâm hại, bóp cổ tử vong ở Vũng Tàu

Để thực hiện ý định đồi bại, Dũng đứng đợi cháu N. tại sân bóng rồi bế bé đến gò cát, lúc này bé N. la lên, sợ bị phát hiện nên Dũng bóp cổ bé gái đến chết, sau đó dùng tay xâm hại tình dục. Thực hiện hành vi xong, Dũng bỏ bé ở lại gò cát để sang nhà mẹ vợ dự tiệc sinh nhật.

Tại buổi họp báo chiều nay PV đã đặt một số câu hỏi về có thông tin cho rằng vợ nghi phạm đã cố tình khai không đúng lịch trình của Dũng nhằm đánh lạc hướng gây khó khăn cho công tác điều tra.

Có hay không vai trò của vợ nghi phạm nhằm che dấu tội phạm?

Cơ quan công an cho biết tối 17/4 sau khi xảy ra vụ việc, gia đình tìm thấy cháu và đưa về nhà làm đám ma, tối 18/4 vợ chồng Dũng qua nhà và thăm hỏi động viên.

Đại diện cơ quan điều tra cho biết theo phong tục ma chay, đám tang của người dân, việc tới thăm hỏi nhau là điều bình thường. Về thông tin khai không đúng, vai trò của vợ đối tượng Dũng, công an sẽ làm rõ.

Công an cũng xác định Phạm Văn Dũng chưa có tiền án, tiền sự và cũng không có dấu hiệu gì về bệnh tâm thần.

Xem thêm: Chân tướng kẻ hiếp dâm sát hại bé gái 5 tuổi: Là hàng xóm thân thiết, dự đám tang cháu bé rồi bị bắt

 Nguyễn Dung