Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Vụ người đàn ông bị đập điếu cày tử vong ở Vĩnh Phúc: Thông tin bất ngờ về nạn nhân

- 10:11 21/01/2021

Sau khi chỉ tay nói "mày chưa biết tao đâu", nạn nhân bất ngờ thị nam thanh niên áo đen cầm điếu cày đập liên tiếp vào người, gục tại chỗ rồi tử vong.

Theo Dân Việt, ngày 20/1 một lãnh đạo UBND xã Ngọc Mỹ (huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, trên địa bàn mới xảy ra một vụ xô xát nghiêm trọng khiến một người tử vong.
 
Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 18/1 tại xã Ngọc Mỹ. Vào thời điểm trên, hai người đàn ông khi đang uống rượu thì bất ngờ xảy ra xô xát. Dù người phụ nữ ở đó đã can ngăn nhưng vụ việc vẫn không dừng lại. 
 
Vụ người đàn ông bị đập điếu cày tử vong ở Vĩnh Phúc
Ảnh cắt từ clip
 
Sau đó, người đàn ông áo đen đánh vào mặt người đàn ông áo cam. Lúc này, người áo cam đứng dậy nói: "tao cứ nhẹ nhàng thế thôi nhưng mày chưa biết tao đâu". Sau câu nói này, người đàn ông áo đen bất ngờ dùng điếu cày đánh mạnh vào gáy khiến người áo cam gục ngay tại chỗ. Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh ghi lại. 

Theo Đại đoàn kết, nạn nhân được xác định là anh Trần Văn N. (SN 1982, trú tại xã Vân Trục, Lập Thạch) còn người đàn ông áo đen là H. (trú tại xã Ngọc Mỹ). 
 
Liên quan đến vụ việc, ông Vũ Đình Thọ - Chủ tịch UBND xã Vân Trục cho biết, nạn nhân có hoàn cảnh éo le. N. là con trai duy nhất trong gia đình và là người khuyết tật, đang được hưởng trợ cấp xã hội. Ở địa phương, tinh thần thanh niên này không bình thường nhưng cũng không quá nặng. Cách đây vài năm, vợ chồng N. đã ly hôn, các con đều về bên ngoại sinh sống. 
 
Hiện tại, do sức khỏe không tốt nên N. được chị gái đầu tư, mở một quán tạp hóa để làm ăn, buôn bán. Sau vụ tấn công bằng điếu cày, mọi người ngỡ nạn nhân bị say xỉn nên đưa vào phòng nghỉ, sau đó mới phát hiện N. đã tử vong.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tiểu Long

Tin nổi bật

Đọc thêm