Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Nổ súng kinh hoàng tại bang Arizona khiến 5 người thương vong: Nguyên nhân do bạo lực gia đình?

- 16:12 22/11/2020

Thời gian gần đây, các vụ nổ súng xảy ra liên tiếp tại các bang của Mỹ như Nevada, Wisconsin. Mới đây, tại bang Arizona cũng xảy ra vụ nổ súng kinh hoàng khiến ít nhất 5 thương vong được ghi nhận.

Rạng sáng ngày 21/11 theo giờ địa phương, một vụ xả súng kinh hoàng đã diễn ra tại bữa tiệc ở thủ phủ của Phoenix, bang Arizona, miền Tây Nam nước Mỹ. Theo cập nhật mới nhất của ABC15, tính tới thời điểm hiện tại, đã có 2 người tử vong, 3 người khác hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện địa phương.
 
Liên quan tới sự việc, cảnh sát thành phố Phoenix cho biết, vụ việc xảy ra gần Gilbert Road và Main Street vào khoảng 5:30 chiều. Cảnh sát cho biết khi họ đến hiện trường, hai người đã bị bắn chết bên trong một ngôi nhà.
 
Vụ nổ súng kinh hoàng ngày 21/11 ở bang Arizona
Vụ nổ súng kinh hoàng ngày 21/11 ở bang Arizona
 
Nạn nhân thứ ba nằm bên ngoài ngôi nhà được đưa đến bệnh viện với vết thương do đạn bắn. Người phụ nữ này hiện đang trong tình trạng nghiêm trọng.
 
Những người khác được cho là đang ở trong nhà vào thời điểm xảy ra sự việc và đang hợp tác cung cấp lời khai. Cảnh sát cho rằng, họ tin rằng vụ xả súng này là một tình huống bạo lực gia đình, tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có chi tiết nào khác về nguyên nhân dẫn đến vụ xả súng đã được tiết lộ. Cảnh sát cho biết kẻ xả súng là một trong hai người đã chết trong vụ việc.
 
Cuộc điều tra hiện vẫn đang diễn ra tại Phoenix, Arizona. Trước đó, tại Wisconsin cũng diễn ra vụ xả súng tại trung tâm thương mại khiến 8 người bị thương nặng.
 
 
 
Thùy Dương

Tin nổi bật

Đọc thêm