Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Mẹ người yêu cũ kéo người đánh hội đồng khiến nữ sinh lớp 10 nhập viện

- 09:54 08/04/2021

Đang trên đường trở về nhà, nữ sinh lớp 10 bị mẹ người yêu cũ cùng 3-4 người đàn ông khác đánh hội đồng dẫn tới tình trạng nôn mửa, đau bụng, chấn động não...

Phản ánh vụ việc tới báo chí, ông Nguyễn Văn Vĩnh (trú xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ) cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 3/4, con gái ông là N.T.T (SN 2005, học sinh lớp 10 và người bạn gái học cùng là N.N.K sang nhà bạn là Nguyễn Ngọc Hải tại xã Sơn Thuỷ, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ để lấy áo đồng phục.
 
Qua lời kể của con gái, ông cho biết trên đường đi về tới khu 3, xã Sơn Thủy thì con gái ông cùng bạn đi cùng bị người phụ nữ tên Th. đuổi theo đến dốc Sơn Thuỷ. Được biết bà Th. là mẹ của Q. – bạn trai cũ của N.T.T đuổi.
 
Người phụ nữ này liên tục chửi bới, tay cầm cây cuốn ni lông (dạng bọc thức ăn) lao vào đánh em T. Không dừng lại, người phụ nữ còn gọi điện cho 3-4 người đàn ông khác tới đánh hội đồng cháu T.
 
Vụ nữ sinh lớp 10 bị mẹ người yêu cũ đánh hội đồng ở Phú Thọ
T. đang được điêu trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thuỷ.
 
"Lúc đó, 2 người đàn ông giữ 2 tay con tôi rồi đấm, đạp. Còn 1 người khác đi xe máy nhãn hiệu Honda Airblade tông thẳng vào con bé nhưng nó tránh kịp chỉ bị vào chân nhưng bị ngã xuống...", ông Vĩnh kể.
 
Nghe tin con gái bị đánh, ông Vĩnh cùng gia đình đã nhanh chóng chạy đến hiện trường đưa con về nhà. Tuy nhiên, khi ở nhà cháu kêu đau bụng và có biểu hiện nôn mửa nên gia đình đã đưa cháu tới Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy để điều trị.
 
Được biết em T. nằm viện từ hôm bị đánh. "Các bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy thông tin con tôi bị chấn động não, ảnh hưởng tâm lý nên cần phải nằm điều trị”, ông Vĩnh nói.

Em Nguyễn Ngọc Hải đi cùng với T. có mặt chứng kiến sự việc cho hay, khi T. về đến nhà anh họ của Hải ở chân dốc và em chạy xe máy tới đó thì thấy bạn T bị đánh.

Hải lao vào can thì bị một người đàn ông can ngăn còn hai người khác tiếp tục lao vào đánh T. Hải cũng chứng kiến một người lái xe máy đâm vào người T. Hải cùng người anh họ bị một người cầm gạch ném làm đau nhẹ và trầy xước.
 
Sau khi nhận được trình báo của gia đình, Công an xã Sơn Thủy cho biết, đang tiến hành làm rõ theo quy định của pháp luật.

Cũng trong ngày 3/4 vừa qua, tại khu vực Khe Ùn giáp ranh hai xã Tân An và Nghĩa Phúc (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) xảy ra sự việc một nữ sinh lớp 8 bị các bạn đánh hội đồng.

Em T.T.P.A. (lớp 8 trường THCS Nghĩa Phúc) bị nhóm nữ sinh khoảng 5 người cầm mũ bảo vây đánh hội đồng. Nhóm 5 em này được xác định là lớn tuổi hơn em A. hiện đang học trường THPT Tân Kỳ 3 và Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Tân Kỳ.

Theo clip ghi lại sự việc được chia sẻ trên mạng, nhóm 5 nữ sinh kia thay nhau túm tóc, dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu còn nạn nhân chỉ biết chịu đòn. Chỉ khi có một số người ra can ngăn thì nhóm nữ sinh mới dừng đánh và giải tán.
 
 
Hà Ly
 

Tin nổi bật

Đọc thêm