WLIN Global nâng cao ý thức phòng tránh ung thư cho cộng đồng nữ doanh nhân

10:17 30/05/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Với mục đích mang đến những giải pháp mới trong việc nâng cao ý thức về phòng tránh ung thư, WLIN Global vừa phối hợp với Tạp chí Thời trang Trẻ cùng Quỹ Phòng chống ung thư từ gốc (iCareBase Global) tổ chức thành công Diễn đàn Leader Talk: “Doanh nhân - Sức khỏe - Hạnh phúc và Phòng chống ung thư từ gốc”.

WLIN Global nâng cao ý thức phòng tránh ung thư cho cộng đồng nữ doanh nhân - ảnh 1
Doanh nhân tham dự Diễn đàn chụp ảnh lưu niệm. 

Sự kiện quy tụ sự góp mặt của các chuyên gia sức khỏe, sắc đẹp cùng các nhà hoạt động cộng đồng có tầm ảnh hưởng cùng sự góp mặt của hơn 100 nữ lãnh đạo, doanh nhân luôn quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

WLIN Global nâng cao ý thức phòng tránh ung thư cho cộng đồng nữ doanh nhân - ảnh 2
Các diễn giả tham dự Diễn đàn. 
Diễn đàn đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và thông điệp tích cực đến toàn thể khách mời về việc chủ động phòng chống ung thư, bảo vệ sức khỏe của chính mình cùng gia đình. 
WLIN Global nâng cao ý thức phòng tránh ung thư cho cộng đồng nữ doanh nhân - ảnh 3

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, Đại sứ toàn cầu chương trình Phòng chống ung thư từ gốc chia sẻ tại Diễn đàn.

WLIN Global nâng cao ý thức phòng tránh ung thư cho cộng đồng nữ doanh nhân - ảnh 4

Thạc sĩ, bác sĩ Jirached Suksepermđến từ Thái Lan chia sẻ tại Diễn đàn. 

Là một người tâm huyết với chương trình Phòng chống ung thư từ gốc từ những ngày đầu tiên, luật sư, nhà báo Bùi Thị Bạch Hải, Tổng Biên tập Tạp chí Thời trang Trẻ, Chủ tịch WLIN TPHCM chia sẻ:  “Trong 27 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Thời trang Trẻ, tôi may mắn đồng hành cùng Tạp chí ngay từ những ngày đầu. Tôi muốn chuyên mục “Sắc đẹp và Sức khỏe” sẽ là cầu nối giữa các bác sĩ, các nhà chuyên môn với bạn đọc giúp các bạn đọc tiếp cận thông tin một cách tốt nhất về căn bệnh ung thư và cách phòng chống ung từ từ gốc”.
WLIN Global nâng cao ý thức phòng tránh ung thư cho cộng đồng nữ doanh nhân - ảnh 5
Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải, Tổng Biên tập Tạp chí Thời trang Trẻ, Chủ tịch WLIN TPHCM chia sẻ tại Diễn đàn.
Vì một tương lai giảm thiểu số lượng người chết do ung thư tại Việt Nam, các khách mời tham dự đều mong muốn WLIN Global, iCareBase cũng như Tạp chí Thời trang Trẻ sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình tương tự Diễn đàn Leader Talk lần này.

Rất nhiều doanh nhân đã đăng ký tham gia Hành trình “Family Healthy Festival” sẽ diễn ra vào ngày 28-30/6/2019.  Hành trình là cơ hội cho người tham dự vừa được nghỉ ngơi, thư giãn tại Thiên đường du lịch Phuket – Thái Lan, vừa để khám sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện ra các căn bệnh tiềm ẩn.

WLIN Global nâng cao ý thức phòng tránh ung thư cho cộng đồng nữ doanh nhân - ảnh 6
Cộng đồng nữ doanh nhân tham dự Hành trình “Family Healthy Festival”. 
Đây cũng là một hình thức sáng tạo, hấp dẫn để các nữ doanh nhân không chỉ chăm lo đến sức khỏe mà còn thảnh thơi du ngoạn, tái tạo sức lao động cho những dự án mới hiệu quả hơn.