Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Cận cảnh hiện trường xe oto 16 chỗ đâm vào đuôi xe container trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

20:06 29/11/2020

Vụ tai nạn trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai, đoạn Km 82+500 (thuộc địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) khiến phương tiện hư hỏng nặng, nhiều người bị thương.

Khoảng 14 giờ 40 phút ngày 29/11, trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai, đoạn Km 82+500 (thuộc địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), theo hướng Lào Cai đi Hà Nội, đã xảy ra vụ va chạm giữa xe ôtô 16 chỗ (chở 10 người) và xe container di chuyển cùng chiều.
 
Theo nhận định ban đầu từ Trung tâm Điều hành đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai, lái xe ôtô 16 chỗ mang biển kiểm soát 29B-607.14 có khả năng không giữ được khoảng cách an toàn nên đã đâm mạnh vào đuôi xe container mang biển kiểm soát 19C-095.16, kéo theo rơmoóc 19R-004.52.
 
Xe oto 16 chỗ đâm vào đuôi xe container trên cao tốc Lào Cai
Cận cảnh hiện trường vụ tai nạn
 
Hậu quả vụ tai nạn đã khiến xe 16 chỗ chở 8 người bị hư hỏng nặng phần đầu trong đó cả 8 người trên xe khách đều bị thương, 3 người thương nặng bị gãy chân, tài xế xe 16 chỗ là Đào Mạnh T. bị gãy xương sườn. 
 
Cán bộ Trung tâm điều hành đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai đã phối hợp cùng các đơn vị chức năng đưa người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Khê đồng thời bảo vệ hiện trường và phân luồng để tránh ách tắc giao thông trên tuyến.
 
Nguyên nhân vụ việc, danh tính và tình trạng của những người bị thương cùng hai lái xe đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.
 
Xe oto 16 chỗ đâm vào đuôi xe container trên cao tốc Lào Cai
Cận cảnh hiện trường vụ tai nạn
 
Theo như video clip ghi lại, rất nhiều người đã có mặt tại hiện trường giúp đưa những hành khách bị thương ra khỏi chiếc xe tai nạn. Một hành khách vẫn đang bị kẹt, phải nhờ sự giúp đỡ của những người qua đường để kéo chiếc cửa bị bẹp nát ra và cứu một người đang bị kẹt ghế đầu. 
 
Một nạn nhân nam nằm ở bãi cỏ ven đường ở đoạn đầu video được cho là tài xế sau khi đã được đưa ra khỏi chiếc xe hư hỏng nặng.
 
 
Thanh Thùy
 

 

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao