Xuất hiện trong `Hương vị tình thân` DV Hoàng Yến bị nói `không đủ tư cách làm diễn viên`

15:51 | 25/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Diễn viên Hoàng Yến đã thẳng thắn đáp trả khán giả nói mình "không đủ tư cách làm diễn viên", khi xuất hiện trong bộ phim "Hương vị tình thân".

Bộ phim Hương vị tình thân lên sóng VTV1 đang thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả. Ngoài các diễn viên chính thì tuyến diễn viên phụ cũng gây được sự chú ý, trong đó không thể kể đến nữ diễn viên Hoàng Yến (nổi tiếng với vai cô Xuyến trong Về nhà đi con).

Xuất hiện trong `Hương vị tình thân` DV Hoàng Yến bị nói `không đủ tư cách làm diễn viên` - ảnh 1

Trong Hương vị tình thân, Hoàng Yến vào vai Nguyệt, Nguyệt là một người bạn chơi chung trong nhóm bạn thân của bà Xuân (Quách Thu Phương) - mẹ của nam chính Long (Mạnh Trường). Ngay từ khi xuất hiện, Hoàng Yến trong vai Nguyệt khiến khán giả bất ngờ bởi vẻ ngoài trẻ trung cùng phong cách ăn mặc vô cùng gợi cảm.

Xuất hiện trong `Hương vị tình thân` DV Hoàng Yến bị nói `không đủ tư cách làm diễn viên` - ảnh 2

Bên cạnh những lời khen cho vẻ ngoài của nữ diễn viên thì cũng có khán giả để lại những bình luận trên mạng xã hội mang tính chê bai, thậm chí còn công kích, cho rằng cô không đủ tư cách làm diễn viên. Một cư dân mạng viết: "Sao lại cho cái cô Xuyến này đóng nhỉ? Trên Tiktok bị chửi cho như gì. Diễn viên không đủ tư cách làm diễn viên".

Xuất hiện trong `Hương vị tình thân` DV Hoàng Yến bị nói `không đủ tư cách làm diễn viên` - ảnh 3

Đáng chú ý hơn cả là sự đáp trả thẳng thắn những bình luận tiêu cực về mình của diễn viên Hoàng Yến. "Không nên phán xét người khác khi không hiểu gì về họ em nhé. Theo em thế nào là không đủ tư cách? Em có ăn có học không mà phán xét người khác như đúng rồi thế em?", "Em làm sao có quyền bắt chị phải này nọ. Càng không có quyền bắt chị phải làm vừa ý em. Em hãy lo sống tốt đời mình đi nhé. Chị tự chịu trách nhiệm với mọi hành động của mình được. Em không nên tham gia sâu quá em nhé" - nữ diễn viên viết.

Nữ diễn viên Hoàng Yến, sinh năm 1976, từng nổi tiếng với vai cô Xuyến trong Về nhà đi con. Ngoài ra, cô còn được khán giả biết đến qua các bộ phim khác như: Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Trò đời...

Xuất hiện trong `Hương vị tình thân` DV Hoàng Yến bị nói `không đủ tư cách làm diễn viên` - ảnh 4

Trong Về nhà đi con, vai cô Xuyến có tận 5 đời chồng. Đặc biệt hơn là tương tự cô Xuyến, ngoài đời Hoàng Yến cũng từng trải qua 4 đời chồng. Đầu năm 2021, thông tin nữ diễn viên ly hôn chồng thứ 4 lùm xùm trên các mặt báo. Hôm qua ngày 24/6, một đoạn clip ghi lại cảnh "cô Xuyến" Hoàng Yến bị “người cũ” hành hung đến gãy xương mũi đã khiến dư luận được phen xôn xao.

Hiện nay, nữ diễn viên Hoàng Yến đã báo với các cơ quan chính quyền để được bảo vệ 24/7, tránh gặp tình trạng nguy hiểm nếu chồng cũ có hành vi manh động. Bên cạnh đó, cô cũng đang chờ kết quả giám định thương tật để gửi cho cơ quan chức năng, sau đó sẽ tiếp tục giải quyết sự việc.

M.H

Xem thêm: Chồng cũ cô Xuyến `Về nhà đi con` chẳng những không xin lỗi, động thái mới còn gây bất ngờ hơn