`Youth of May` kết thúc với sad ending, khán giả liên tục gọi tên biên kịch Penthouse

14:46 09/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Youth Of May (Tuổi Trẻ Của Tháng Năm) đã chính thức kết thúc với sad ending khiến dân tình buồn bã cả ngày hôm qua.

Một cái kết không thể đau lòng hơn đã xảy đến với Youth Of May - Tuổi Trẻ Của Tháng Năm. Đây là một bộ phim được dự đoán từ đầu rằng sẽ có một kết thúc bi thảm, và cuối cùng chẳng có một phép màu nào xảy ra, bộ phim thật sự chìm trong bi kịch. Nữ chính Myung Hee (Go Min Si) vì đỡ đạn cho em trai đã kết thúc mạng sống của mình, thậm chí cái chết của cô đầy đau đớn đến nỗi thân xác cô độc và lạnh lẽo trong rừng, phải tận 40 năm sau người ta mới tìm thấy hài cốt của cô. Còn Hee Tae (Lee Do Hyun), anh sống đơn độc suốt 40 năm trong nỗi đau, sự tiếc nhớ và tự dằn vặt bản thân mình.

`Youth of May` kết thúc với sad ending, khán giả liên tục gọi tên biên kịch Penthouse - ảnh 1
`Youth of May` kết thúc với sad ending, khán giả liên tục gọi tên biên kịch Penthouse - ảnh 2`Youth of May` kết thúc với sad ending, khán giả liên tục gọi tên biên kịch Penthouse - ảnh 3

Với diễn xuất có hồn, lộ rõ vẻ quặn thắt trong trái tim của nam chính Lee Do Hyun khi đảm nhận vai Hee Tae đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực. Tuy kết thúc buồn nhưng khoảnh khắc Myung Hee và Hee Tae vào lễ đường sẽ mãi đọng lại trong tâm trí người xem Youth Of May.

`Youth of May` kết thúc với sad ending, khán giả liên tục gọi tên biên kịch Penthouse - ảnh 4

Theo như nhà sản xuất phim chia sẻ, tập cuối của phim sẽ chứa đựng một thông điệp rằng những bi kịch bị chà đạp bởi nỗi kinh hoàng luôn hiện hữu ngay gần chúng ta. Họ hy vọng khán giả có thể đồng cảm với nỗi đau mà các nhân vật trong phim phải trải qua.

Ngoài ra, bản thân Lee Do Hyun cũng vừa mang về cho mình giải Nam ngôi sao mới nổi của Giải Beaksang, góp phần đã giúp tập cuối của Youth Of May đạt rating 5,7%.

Sau khi phim kết thúc, trên mạng xã hội, khán giả liên tục truyền tay nhau những hình ảnh thuộc kết thúc của của bộ phim và gọi Youth Of May là tác phẩm tàn ác nhất màn ảnh Hàn.

`Youth of May` kết thúc với sad ending, khán giả liên tục gọi tên biên kịch Penthouse - ảnh 5

Ngoài những bình luận "đẫm nước mắt", còn nhiều khán giả liên tục gọi tên biên kịch phim Penthouse vì đây là người duy nhất có thể biến người chết thành người sống dù nhân vật có bị xuyên thẳng qua đầu. "Ước gì biên kịch Penthouse dử dụng phép thuật làm chị sống lại giùm em", "Cần biên kịch Penthouse ngay lúc này", "Như Penthouse là vẫn có khả năng sống nha" - nhiều khán giả bình luận triệu hồi biên kịch Penthouse.

`Youth of May` kết thúc với sad ending, khán giả liên tục gọi tên biên kịch Penthouse - ảnh 6

Youth Of May là bộ phim lãng mạn của đài KBS kể về sinh viên y khoa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và y tá Kim Myung Hee (Go Min Si). Cả hai nảy sinh tình cảm và hẹn hò giữa vòng xoáy của các sự kiện diễn ra vào tháng 5.1980 - một khoảng thời gian có ý nghĩa lịch sử ở Hàn Quốc. 

M.H

Xem thêm: "Penthouse 3" chạm mức rating cao ngất ngưởng khi lên sóng tập đầu tiên