10 năm hạnh phúc như mơ vợ bủn rủn khi phát hiện chồng giám đốc có 4 đứa con riêng

11:51 10/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Điều tôi thấy sợ nhất chính là khả năng nói dối quá giỏi của chồng mình. Đêm nào cũng ngủ ở nhà mà vẫn có tới 4 đứa con riêng được thì quá tài.

Vợ chồng tôi kết hôn đã 10 năm và cuộc sống vô cùng hạnh phúc chưa 1 lần xảy ra biến cố. Điều khiến tôi vững tin chồng mình là người đàn ông giỏi giang làm giám đốc một công ty lớn, lại tử tế kể cả khi tôi chỉ sinh được 2 cô con gái đó chính là 10 năm ở với nhanh anh chưa từng 1 đêm vắng nhà.

Chồng người ta có lúc này lúc nọ để qua đêm ở nơi khác nhưng chồng tôi thì không. Anh bảo:

– Anh mà không về thì em sẽ lo lắng rồi lại nghĩ anh có chuyện nọ chuyện kia hoặc đi với cô này cô khác. Thế nên anh hứa không để em lo, bằng mọi giá kiểu gì anh cũng phải về nhà mình ngủ.

10 năm hạnh phúc vợ bủn rủn khi phát hiện chồng có 4 đứa con riêng - Ảnh 1

Anh hứa không để em lo, bằng mọi giá kiểu gì anh cũng phải về nhà mình ngủ. (ảnh minh họa)

Khi kể chuyện này cùng với nhiều thứ khác mà tôi vẫn kể về chồng thì đồng nghiệp của tôi không một ai là không ngưỡng mộ anh. Nhất là những cô chồng từng vướng vào chuyện ngoại tình thì lại càng ước ao giá chồng họ được 1 nửa của anh thôi thì họ cũng mừng.

Bản thân tôi thấy mình đúng là số may mắn trong hôn nhân. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện cố sinh con trai vì chồng bảo con nào cũng là con, dừng lại ở 2 con là đủ rồi. Thế nên giờ thì tôi nhàn vì con cái lớn cả rồi.

Nhưng đời nó không đơn giản như thế mọi người ạ. Đang yên đang lành thì có cô bạn học hồi đại học nhắn tin cho tôi. Mà cô bạn này không liên lạc với nhau 5 năm rồi:

– Bạn với chồng ly hôn lâu chưa vậy? Anh ấy lại tái hôn với cô em họ mình mà nay mình đi thăm em bé mới sinh mới biết.

– Bạn nhầm ai với chồng mình rồi. Gia đình mình vẫn đang rất hạnh phúc nhé.

Ngay lập tức cô ấy gửi bức ảnh chụp cháu họ đầy tháng cùng bố mẹ thằng bé. Tôi ngã ngửa khi người đàn ông đang bế đứa bé trong bức ảnh chính là chồng mình. Sao lại có người giống nhau đến thế. Nhưng cái áo chẳng phải anh mới mặc hôm qua sao?

Tôi gọi điện ngay cho bạn để hỏi cụ thể và rồi mới vỡ lẽ ra là người đàn ông kia chính là chồng tôi thật. Họ không làm đám cưới nên cô bạn tôi không đi dự, chỉ tới khi sinh con thì cô em họ mới báo mọi người tới chú mừng và lúc này mọi người mới biết mặt chồng cô kia. Nhưng cuộc gặp đó vợ chồng em họ bạn tôi yêu cầu không chụp hình, nhưng do cô bạn thấy anh giống chồng tôi quá nên lén chụp lại. Cô bạn này vẫn có Facebook của tôi nên biết chồng tôi do tôi vẫn đăng ảnh anh.

Tôi s.ốc thật sự luôn và cô bạn kia cũng hoang mang không kém. Cô ấy bảo tôi điều tra cho kĩ. Lúc đó tôi nghĩ hay tại anh muốn có con trai nhưng không dám bắt tôi đẻ nữa nên mới bồ bịch. Bé mới sinh kia là con trai mà. Nhưng khi tôi mò vào máy tính cá nhân của chồng, điều mà 10 năm lấy nhau tôi chưa từng làm thì tôi đã ngã quỵ.

Chồng tôi không phải chỉ cặp với 1 người, có 1 đứa con riêng mà anh có tới 4 đứa con riêng với 4 người phụ nữa khác nhau. Hiện anh vẫn giữ liên lạc với họ và chu cấp cho cả 4 đứa con. Đứa con riêng lớn nhất của anh năm nay cũng đã 9 tuổi bằng với tuổi con gái lớn của tôi, và đó là một đứa con trai.

10 năm hạnh phúc vợ bủn rủn khi phát hiện chồng có 4 đứa con riêng - Ảnh 2

Đứa con riêng lớn nhất của anh năm nay cũng đã 9 tuổi bằng với tuổi con gái lớn của tôi, và đó là một đứa con trai. (ảnh minh họa)

Trời đất như sụp xuống đất khi tôi phát hiện ra hết bí mật của chồng. Lẽ nào đây là lý do chồng không cần tôi phải đẻ bằng được con trai? Nhưng điều tôi thấy sợ nhất chính là khả năng nói dối quá giỏi của chồng mình. Đêm nào cũng ngủ ở nhà mà vẫn có tới 4 đứa con riêng được thì quá tài.

Tôi giờ cứ như người mất hồn vì suy nghĩ quá nhiều. Tôi chưa biết phải nói chuyện này với chồng thế nào, mà có nên nói hay không? Bởi vì nói thì cũng có thay đổi được gì đâu, kiểu gì có ngày anh chả đưa hết con riêng của anh về đây. Liệu 2 đứa con gái của tôi có được thừa hưởng gì hay không?

Giờ tôi nên làm um một trận rồi đòi quyền lợi cho con hay âm thầm thu vén tài sản cho 2 con từ bây giờ. Tôi không thể để con mình là con gái mà sau này phải chịu thiệt thòi được.
N.D