Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

11 nghi phạm hiếp dâm nữ tiếp viên Philippines đều khai nhận là gay, không có động cơ gây án

22:21 06/01/2021

CNN đưa tin, một nghi phạm trong vụ nữ tiếp viên Christine Dacera tử vong nói rằng anh và 10 người đàn ông bị tình nghi khác đều là gay và không có lý do để cưỡng hiếp cô.

Cụ thể, Gregorio de Guzman, một trong 11 nghi phạm, bác bỏ cáo buộc họ đã cưỡng hiếp Dacera. "Tất cả đều là người đồng tính luyến ái. Cô ấy thích đi chơi với chúng tôi, những người thuộc cộng đồng LGBT. Cô ấy cảm thấy thoải mái với tất cả chúng tôi".
 
11 nghi phạm hiếp dâm nữ tiếp viên Philippines nhận là gayNghi phạm Gregorio de Guzman tại Philippines vào tuần này. Ảnh: CNN.
 
De Guzman bác bỏ bình luận của cảnh sát trưởng Makati rằng "những người đồng tính vẫn là đàn ông, đặc biệt nếu họ say xỉn". "Tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục với phụ nữ. Tôi chưa bao giờ cảm thấy phụ nữ hấp dẫn, tôi chỉ thích đàn ông. Nhiều người có thể làm chứng cho tôi", anh nói. De Guzman là con của một ca sĩ Philippines nổi tiếng và mẹ De Guzman đã lên tiếng bảo vệ con.
 
Christine Dacera, nữ tiếp viên 23 tuổi của hãng hàng không Philippines Airlines (PAL), hôm 1/1 tử vong sau khi được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm của phòng khách sạn tại thành phố Makati, nơi cô đón giao thừa cùng bạn bè.
 
Cảnh sát trưởng Makati Harold Depositar cho biết thi thể nạn nhân có nhiều vết bầm và trầy xước, vùng kín bị rách và có tinh dịch. 11 người đàn ông dự tiệc cùng Dacera tạm thời bị cáo buộc cưỡng hiếp tập thể và giết người trong khi cảnh sát chờ kết quả xét nghiệm độc chất học.
 
Dacera sinh ra và lớn lên ở thành phố General Santos, tốt nghiệp đại học ngành nghiên cứu truyền thông tại thành phố Davao năm 2017. Tháng 5/2019, Dacera bắt đầu làm tiếp viên hàng không cho PAL, với chuyến làm việc cuối cùng vào ngày 28/12/2020. Cô còn từng giành ngôi á hậu một cuộc thi sắc đẹp tại Davao vào năm 2019.
 
11 nghi phạm hiếp dâm nữ tiếp viên Philippines nhận là gay
Nữ tiếp viên hàng không Philippines Christine Dacera. Ảnh: Instagram/xtinedacera.
 
Như đã đưa tin, cảnh sát đã bắt 3 nghi phạm trong độ tuổi 25 đến 29 nhưng thả họ vào ngày 6/1. Mặc dù cảnh sát đã cáo buộc 11 nghi phạm hiếp dâm tập thể và giết người, văn phòng công tố Makati cho biết không có đủ bằng chứng để xác định liệu Dacera có bị tấn công tình dục hoặc cưỡng hiếp hay không. Nguyên nhân cái chết của Dacera cũng chưa rõ ràng.
 
Báo cáo khám nghiệm tử thi từ bộ phận pháp y của cảnh sát nói rằng Dacera chết vì "vỡ phình động mạch chủ" nhưng chưa có bằng chứng chứng minh cưỡng hiếp là nguyên nhân gây ra điều đó.
 
Báo cáo nói rằng không có dấu vết tinh dịch trên thi thể nạn nhân, trái ngược với tuyên bố trước đó của cảnh sát trưởng Makati Harold Depositar. Văn phòng công tố Makati đề nghị điều tra sơ bộ 11 nghi phạm.
 
Gia đình Dacera đang yêu cầu khám nghiệm tử thi lần hai, nói rằng cuộc khám nghiệm đầu tiên chưa hoàn chỉnh. Luật sư của gia đình cho biết họ tin rằng cô gái đã bị chuốc thuốc và lạm dụng trước khi chết.
 
Hải Yến
 
Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Bác sĩ Trần Thanh Linh liên tục di chuyển giữa các phòng bệnh để ra y lệnh cùng lúc nhận những cuộc gọi hội chẩn và tiếp nhận bệnh nặng đến viện Hồi sức COVID-19.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao