AJC khai trương Trung tâm Vàng bạc đá quý thời trang 98 Phố Huế

19:50 | 01/12/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Trung tâm Vàng bạc đá quý thời trang AJC đã chính thức được khai trương tại 98 Phố Huế. Cùng với bộ nhận diện thương hiệu mới, những dòng sản phẩm hiện đại và thời thượng đánh dấu sự chuyển mình đột phá của một thương hiệu đã gắn liền với sự phát triển của thị trường vàng Việt Nam.
 
AJC khai trương Trung tâm Vàng bạc đá quý thời trang 98 Phố Huế - ảnh 1
AJC là thương hiệu vàng bạc đá quý và trang sức thời trang của Công ty Vàng bạc Đá quý ASEAN, tiền thân là Tổng công ty Vàng Agribank Việt Nam. Trong gần 30 năm xây dựng và phát triển, AJC là một trong số rất ít những doanh nghiệp tại Việt Nam đủ uy tín và năng lực để kinh doanh vàng miếng trước đây.

Trung tâm Vàng bạc Đá quý Thời trang mới của AJC tọa lạc tại 98 Phố Huế, nằm trên ngã tư giao với phố Trần Nhân Tông, khu vực được coi là trung tâm vàng và trang sức của Hà Nội sẽ đem đến cho khách hàng sự thuận tiện khi mua sắm. Hướng tới trải nghiệm khách hàng đẳng cấp, toàn bộ Trung tâm được thiết kế theo phong cách của những cửa hàng thời trang danh giá của châu Âu và cách thức trang trí dựa trên ý tưởng từ những tác phẩm điện ảnh bất hủ Hollywood.

AJC khai trương Trung tâm Vàng bạc đá quý thời trang 98 Phố Huế - ảnh 2
Trước đó, AJC cũng đã ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới dựa trên nét tinh tế của viên kim cương cấu thành bởi 3 chữ cái tên thương hiệu trang sức là A, J và C. Qua logo này, AJC muốn đem tới một hình ảnh hoàn toàn mới, thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp và vĩnh cửu của trang sức đá quý cũng như sự hiện đại và năng động của doanh nghiệp.

Sau khi trở thành thành viên của Tập đoàn BRG, AJC đã triển khai tái cơ cấu tổ chức, thay đổi chiến lược kinh doanh, đầu tư bài bản về công nghệ và đặc biệt là việc triển khai bộ nhận diện Thương hiệu mới của AJC nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với sự chỉ đạo sát sao từ Tập đoàn BRG, AJC đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ theo một định hướng phát triển nhất quan nhằm giữ vững vị thế là một tên tuổi hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh trang sức và vàng bạc đá quý.

Ông Mark Reeves, Giám đốc Thương hiệu và Sáng tạo Tập đoàn BRG chia sẻ: “Việc khai trương Trung tâm Vàng bạc Đá quý Thời trang AJC 98 Phố Huế là một dấu ấn mới của doanh nghiệp khi liên tục sáng tạo không ngừng để đem đến những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn và tối ưu nhất cho khách hàng.”

“Bên cạnh đó, bộ nhận diện thương hiệu mới của AJC với phong cách hiện đại và thời thượng cũng khẳng định vị thế của một thương hiệu uy tín bậc nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý và trang sức thời trang. Đây cũng là một trong bước tiến quan trọng trong hành trình đổi mới của AJC kể từ khi trở thành thành viên của Tập đoàn BRG,” Ông Mark Reeves cho biết thêm.

 Đông đảo khách hàng đến Trung tâm Vàng bạc Đá quý Thời trang mới của AJC mua sắm ngày khai trương và nhận mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn

AJC khai trương Trung tâm Vàng bạc đá quý thời trang 98 Phố Huế - ảnh 3
Tại sự kiện, Hai dòng sản phẩm mới được AJC chính thức đem đến cho khách hàng đó là A Jewelry Creation và Treasures by AJC bên cạnh dòng sản phẩm vốn đã làm lên tên tuổi của thương hiệu này là Gold Exchange.
AJC khai trương Trung tâm Vàng bạc đá quý thời trang 98 Phố Huế - ảnh 4
 
AJC khai trương Trung tâm Vàng bạc đá quý thời trang 98 Phố Huế - ảnh 5

AJC khai trương Trung tâm Vàng bạc đá quý thời trang 98 Phố Huế - ảnh 6
Cùng với bộ nhận diện thương hiệu mới, AJC cũng triển khai những giải pháp đồng bộ nhằm mang lại những phương thức kết nối hiện đại tới cho khách hàng,