Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Điểm sáng đầu tư thời Covid

16:00 | 28/11/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Bất động sản nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu nóng trở lại tại một số phân khúc, trong đó sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng biển với mức giá tầm trung trở thành lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư tinh anh trong giai đoạn kinh tế bấp bênh hiện nay.

Cơ hội nào cho nhà đầu tư thời dịch bệnh?

Trước sự trở lại của dịch bệnh Covid 19, đầu tư vàng được cho là biến động mạnh và không ổn định, chứa đựng nhiều rủi ro khi giá vàng thăng trầm với độ lên xuống cách quãng khá xa. Đồng thời, lãi suất tiền gửi ngân hàng cũng liên tục điều chỉnh giảm nhiều đợt. Trong khi đó, đầu tư vào chứng khoán đòi hỏi nhà đầu tư phải có sự am hiểu và tính toán kỹ lưỡng…

Vì vậy, việc lựa chọn được kênh đầu tư bất động sản (BĐS) an toàn, vốn ít sẽ là nước cờ thông minh để các nhà đầu tư tránh việc chôn vốn trong bối cảnh các kênh đầu tư khác đang biến động khôn lường. Đặc biệt, những sản phẩm BĐS chất lượng, phát triển có tầm nhìn tại các địa điểm mang tính chiến lược vẫn luôn là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư thức thời, bất kể thị trường đang lên hay xuống.

Là nhà đầu tư lâu năm, anh Nguyễn Quang Minh – khách hàng đang giao dịch căn hộ tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né cho hay, sở dĩ anh chọn dự án này vì được hưởng nhiều ưu đãi từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư. Trước đó, anh chỉ phải bỏ ra 170 triệu đồng để có thể kí hợp đồng chuyển nhượng căn hộ, số còn lại anh chọn thanh toán dàn trải với lãi suất 0%.

APEC Mandala Wyndham Mũi Né - Chỉ từ 1.4 tỷ, sở hữu căn hộ 5 sao  

 Được biết một căn hộ 5 sao tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né có giá chỉ từ 1,4 tỷ. Hấp dẫn hơn, khi trở thành chủ sở hữu căn hộ view biển Mũi Né, khách hàng cũng nhận được phần quà từ phía chủ đầu tư bao gồm bộ sưu tập nội thất 5 sao trị giá 300 triệu, 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn APEC Mandala toàn quốc.

Cũng giống như anh Minh, nhiều khách hàng đang tận dụng cơ hội ưu đãi của chủ đầu tư để sở hữu một căn hộ vừa để nghỉ dưỡng, vừa khai thác sinh lời.

APEC Mandala Wyndham Mũi Né - cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư

Với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn, Apec Mandala Wyndham Mũi Né là dự án đang được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi tài chính hợp túi tiền. Ngoài ra, dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm tại cao tốc trọng điểm DT716, chỉ cách sân bay Phan Thiết 30 phút di chuyển cũng như kết nối nhanh chóng đến các vùng trung tâm.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né cũng gây ấn tượng với chuỗi 129 tiện ích cao cấp như: quảng trường nước, bãi biển riêng chạy dọc vịnh thiên đường, bể bơi vô cực, khu vui chơi giải trí phức hợp, hầm rượu, pool bar,…. Tất cả sẽ được quản lý bởi Wyndham Hotel Group – đơn vị quản lý vận hành top 5 thế giới, mở ra một không gian nghỉ dưỡng riêng biệt giúp cho chủ nhân củng cố sự thịnh vượng, sự an yên trong tâm hồn.

Toàn cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né  

Từ những lợi thế đến từ diễn biến kinh tế và những giá trị nội tại, Apec Mandala Wyndham Mũi Né là sản phẩm đầu tư phù hợp cho những nhà đầu tư muốn tìm kênh trú ẩn an toàn, lợi nhuận bền vững trong thời điểm thị trường chịu nhiều ảnh hưởng bởi "bão dịch".

Để nhận thêm thông tin về dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né, liên hệ Hotline: 0961.323.969