Apple sắp tung ra mẫu iPad Pro mới vào tháng 4

11:40 | 18/03/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Theo thông tin mới được Bloomberg công bố, Apple có thể sắp ra mắt các mẫu iPad Pro 2021 với màn hình mini-LED vào tháng 4 năm nay.
Theo nguồn tin này, mẫu iPad mới mà Apple sắp ra mắt sẽ thuộc dòng Pro, dòng máy tính bảng cao cấp nhất của Táo khuyết. Mẫu iPad mới này được cho là sẽ có nâng cấp về camera và tốc độ xử lý. Đặc biệt mẫu iPad này còn được trang bị công nghệ mini-LED giúp cải thiện độ sáng và tương phản trên màn hình hiển thị.
 
Về kích thước, mẫu iPad mới này được dự đoán sẽ có kích thước giống như 2 mẫu iPad Pro 11 inch và 12,9 inch được ra mắt trước đây. Hiện tại, 2 mẫu này có giá bán lần lượt là 799 USD và 999 USD.
 
Apple sắp tung ra mẫu iPad Pro mới vào tháng 4
Apple đang định vị iPad pro như là một dòng sản phẩm thay thế Laptop
 
Thông tin này được đưa ra khi doanh thu từ hoạt động kinh doanh iPad của Apple tăng trưởng mạnh bởi nhu cầu tìm kiếm thiết bị để phục vụ giải trí và học tập ở nhà trong đợt dịch COVID-19 tăng cao. Trong quý gần đây nhất, Apple  cho biết doanh số bán iPad đạt 8,4 tỷ USD, tăng hơn 42% so với năm trước.
 
Apple thường phát ra mắt các sản phẩm mới của mình vào tháng 9, nhưng đôi khi các bản cập nhật hoặc các sản phẩm ít quan trọng sẽ được táo khuyết ra mắt trong sự kiện tổ chức vào dịp đầu năm. Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino có vẻ như sẽ không ra mắt bất kỳ sản phẩm mới nào của mình trong tháng 3 này như một số tin đồn trước đó cho biết. Dự kiến, các sản phẩm như iPad Pro 2021, AirTags hay iMac mới chỉ được giới thiệu qua thông cáo báo chí vào tháng 4.
 
Trong những năm gần đây, Apple đã định vị các mẫu iPad Pro là sản phẩm thay thế máy tính xách tay, bằng việc nâng cấp trải nghiệm và giới thiệu các phụ kiện hỗ trợ cho iPad như chuột và bàn phím Magic Keyboard được bán với giá 299 USD .
 
H.A (Theo CNBC)