Bà Diệp Thảo bất ngờ `hát` nhạc Trịnh sau khi có phán quyết cuối cùng vụ ly hôn ngàn tỷ

14:58 08/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Kết thúc vụ ly hôn ồn ào mặt báo trong suốt thời gian vừa qua, bà Lê Hoàng Diệp Thảo gây chú ý với dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Chiều hôm 7/5, ngay sau khi được chia hơn 3.245 tỉ đồng trong vụ tranh chấp ly hôn  với chồng cũ là ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải dòng trạng thái bóng gió trên trang cá nhân. 

Mượn lời bài hát "Tôi ơi đừng tuyệt vọng" do cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác, bà Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV TNI dường như đang muốn nói lên tiếng lòng sau vụ ly hôn kéo dài trong nhiều năm liền. 

"Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng. Lá mùa thu rơi rụng giữa mùa đông. Đừng tuyệt vọng, em ơi đừng tuyệt vọng. Em là tôi và tôi cũng là em. Con diều bay mà linh hồn lạnh lẽo. Con diều rơi cho vực thẳm buồn thêm. Em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên. Con đường xa và nắng chiều quạnh quẽ. Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng".

Bà Diệp Thảo bất ngờ `hát` nhạc Trịnh sau khi có phán quyết cuối cùng vụ ly hôn ngàn tỷ - ảnh 1

Dòng trạng thái gây "bão" của bà Diệp Thảo. Ảnh chụp màn hình

Kèm theo đó là dòng trạng thái "cảm thấy gục ngã" để nhấn mạnh thêm nỗi buồn sau khi vụ ly hôn đình đám với chồng mình. 

Sau khi đăng tải, vợ cũ của "vua cà phê" đã nhận được rất nhiều những câu động viên, lời đồng cảm đến từ những người bạn thân thiết đối với người vụ nữ vừa trải qua ly hôn.

Trước đó, vợ chồng ông Nguyên Vũ và Bà Diệp Thảo đã chính thức "đường ai nấy đi" sau khi đã phân chia xong khối tài sản chung trị giá hơn 7.900 tỷ đồng (làm tròn). Ông Nguyên Vũ được Đặng Lê Nguyên Vũ được chia hơn 4.687 ty đồng, bà Thảo được chia hơn 3.245 tỷ. 

Vụ ly hôn kéo dài trong suốt 6 năm, cả hai vợ chồng vị "vua cà phê" nổi tiếng đã chính thức ra tòa xử lý tranh chấp vào năm 2019. 

Đến chiều 5/12/2019, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ghi nhận sự công nhận thuận tình ly hôn giữa bà Thảo và ông Vũ.

Chấp nhận sự tự nguyện trợ cấp nuôi con chung, mỗi cháu 2,5 tỷ đồng/năm, tính từ thời điểm 2013 tới khi học xong đại học. Cổ phần tại Trung Nguyên sẽ bàn giao lại cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ông này sẽ được hưởng 60%, còn bà Thảo sẽ được hưởng 40% tài sản chung là cổ phần trong các công ty con thuộc tập đoàn cà phê Trung Nguyên

Phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhấn mạnh bản án đã ghi nhận công tâm những đóng góp, khách quan và công tâm của các bên trong quá trình khởi nghiệp, xây dựng và phát triển thương hiệu Trung Nguyên. Đặc biệt, phía ông Vũ cũng đã nói về vụ ly hôn có thể ảnh hưởng thế nào đến thương hiệu: "..gìn giữ niềm tự hào của một thương hiệu cà phê số 1 Việt Nam đại diện cho một cường quốc cà phê Việt Nam vươn ra thế giới đã không bị hủy hoại trong vụ án tranh chấp hôn nhân giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ". 

H.S

Xem thêm: Kết thúc vụ tranh chấp ly hôn nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhận 40% cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên