Bà Phương Hằng chỉ thẳng mặt `Phi Phi cô nương` trong live Đại Hội Vạch Mặt

20:50 10/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Tối 10/6 bà Phương Hằng tiếp tục livestream nói về chủ đề các vấn đề của showbiz với chủ đề "đại hội vạch mặt", mà trong đó bà chỉ đích danh "Phi Phi cô nương" là con rắn độc và có "ô dù" chống đỡ.

Nguồn: Trường Đua Đại Nam

Phương Hằng lại tiếp tục Livetream tối 10/6 trên MXH với chủ đề "Đại hội vạch mặt", mà nhân vật chính đầu tiên bà nhắc đến chính là "phi phi cô nương".

Tuy không chỉ thẳng tên ai nhưng những gì bà Phương Hằng nói về nhân vật "phi phi cô nương" như: Phi Phi cô nương là một con người nhẹ nhàng, êm ái, tử tế nhưng là 'rắn độc'. Phi Phi có mối quan hệ rất đáng nể, không chỉ trong showbiz mà còn có những cánh tay đắc lực. Chung hệ thống còn có cô 'Mắm Tôm'".

Bà Hằng nói: "Phi Phi cô nương giả vờ hát tặng tôi, ra vẻ không giận không hờn. Nhưng cô ta đánh những kênh Youtube tơi tả, những người ủng hộ tôi cũng bị đập tơi tả. Những kênh mạng nào chính nghĩa nó đập không thương tiếc.

Con 'Mắm Tôm' cũng có mối quan hệ kinh khủng khiếp nên chửi nhiều. Tôi gặp nó ngoài đời tôi đập cho vỡ mỏ. Chúng nó có bầy có đàn, có mắt xích với nhau. Chúng nó toàn 'nọc độc' không, không ra mặt nhưng để người khác làm".

Bà Phương Hằng chỉ thẳng mặt `Phi Phi cô nương` trong live Đại Hội Vạch Mặt - ảnh 1

Bà Phương Hằng gay gắt nói: "Phi Phi là 'rắn độc', 'sát thủ' chứ không tầm thường, đừng nhìn nó cười mà tưởng nó thật. Nó điều khiển, giật dây người khác để đi đánh sập những kênh Youtube, Phi Phi là con quỷ đội lốt người, con mình không nuôi, nuôi con người ta, lúc nào cũng thể hiện ăn chay niệm Phật. Những cái mặt nạ đó lần lượt sẽ rớt xuống hết".

Bà cho rằng: "Phi Phi cô nương quá cao thủ, nói em vẫn thương chị, không giận chị đâu. Ừ đúng rồi, em là 'thú dữ' mà sao em giận chị được, em chỉ chờ sơ hở rồi em đớp chị luôn. Một khi tôi nhắc tên như này thì chắc chắn không phải tầm thường".

"Tôi nghe nó hát tặng tôi mà tôi sợ quá. Con 'rắn độc' vô cùng man dợ, tội lớn nhất trong tất cả các tội là giật giây. Thằng quản lý của nó không hề cũ, vẫn sống bầy đàn với nhau nha quý vị. Tụi nó là một lũ.

Tính hát để dẫn chị đi xa hả, không em ơi, chị tỉnh lắm".

Dù không nhắc đến tên ai nhưng nhiều người liên tưởng đến clip "Phi Nhung hát tặng bà Phương Hằng". Trước đó vào tối 5/6 Nữ ca sĩ bị nữ đại gia này gọi là "Phi Phi cô nương" và tố cáo một loạt thông tin gây sốc như cô đã từng trải qua nhiều mối tình, bỏ bê con gái ruột và đứng sau loạt ồn ào “đánh sập” các trang web gần đây.

Xem thêm: Phi Nhung vẫn vui vẻ mỉm cười dù bị “ném đá”, chỉ trích

Phong Trần