Bamboo Airways sắp mở mới đường bay Cần Thơ - Hải Phòng/Đà Nẵng/Quy Nhơn

18:40 06/03/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Từ cuối tháng 4/2021, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ mở mới loạt đường bay kết nối Cần Thơ với các tỉnh Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn với giá vé từ 36.000 đồng.

Theo đó, đường bay Cần Thơ – Hải Phòng sẽ được khai thác với tần suất 5 chuyến/tuần, vào các ngày thứ hai, ba, tư, năm và thứ bảy; chặng bay Cần Thơ – Đà Nẵng được khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ ba, năm, sáu và chủ nhật; chặng bay Cần Thơ – Quy Nhơn được khai thác với tần suất 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, tư, sáu, thứ bảy và chủ nhật. Giá vé của các đường bay này được hãng bán với mức từ 36.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí).

Hiện tại, khách bay có thể mua vé các đường bay của Bamboo Airways tại tất cả các kênh bán của hãng, bao gồm quầy bán vé, các kênh điện tử chính thức và các đại lý của hãng trên toàn quốc.

Với hoạt động khai thác 03 đường bay mới kết nối Cần Thơ với Hải Phòng, Đà Nẵng và Quy Nhơn, Bamboo Airways nâng quy mô mạng bay tới Cần Thơ lên 6 đường bay. Ngoài mở mới đường bay, với các đường bay đã khai thác, Bamboo Airways cũng đẩy mạnh kế hoạch tăng chuyến nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển tăng cao của hành khách.

Bamboo Airways sắp mở mới đường bay Cần Thơ - Hải Phòng/Đà Nẵng/Quy Nhơn - ảnh 1

Bamboo Airways thiết kế khoang thương gia trên dòng tàu bay Embraer E190/195 cho các đường bay đi/đến Cần Thơ. Ảnh: Kim Oanh

Cụ thể, đường bay Cần Thơ – Hà Nội tăng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày; đường Cần Thơ – Côn Đảo có tần suất từ 1 đến 2 chuyến khứ hồi/ngày; đường Cần Thơ – Phú Quốc có tần suất bay hằng ngày.

Trong bối cảnh hiện tại, các đường bay của Bamboo Airways kết nối Cần Thơ được kỳ vọng sẽ góp phần tăng thêm lựa chọn di chuyển của hành khách trên các chuyến bay đúng giờ cùng dịch vụ định hướng 5 sao, với mức giá ưu đãi, đã bao gồm hành lý, suất ăn và đồ uống chất lượng, đội ngũ tiếp viên hiếu khách. Từ đó, hành khách sẽ có những hành trình khám phá du lịch thư giãn, thoải mái, thuận lợi và tiết kiệm đến miền sông nước Tây Nam bộ.

Bên cạnh việc mở mới nhiều đường bay, Bamboo Airways cũng liên tục tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như chương trình 8/3 – Đồng giá thả ga với mức giá từ 36.000 đồng hay giảm giá từ 100.000 - 200.000 đồng/chiều/khách cho nhóm khách từ 2 người trở lên khi đặt vé bay Côn Đảo trước 7/3/2021...

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Bamboo Airways khuyến cáo hành khách nên mua vé qua các kênh chính thức của hãng hàng không. Bên cạnh lưu ý về kênh mua vé, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách làm thủ tục trực tuyến trước chuyến bay qua website, ứng dụng di động, làm thủ tục tại các kiosk trực tuyến ở sân bay..., nhằm giúp khách tiết kiệm thời gian, đồng thời giúp giảm áp lực thông qua Cảng. Đồng thời, hành khách lưu ý tự chuẩn bị khẩu trang vải kháng khuẩn trước khi lên tàu và sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Cùng với nỗ lực chung của toàn ngành hàng không, Bamboo Airways cũng đã nhanh chóng tăng cường các hành động thiết thực để bảo vệ an toàn tối đa cho hành khách như phun khử trùng tàu bay; trang bị dung dịch khử trùng tại quầy làm thủ tục, cửa lên tàu bay và trên tàu bay; phát khẩu trang miễn phí cho hành khách; thường xuyên bảo dưỡng màng lọc không khí vô trùng HEPA để đảm bảo chất lượng không khí trên máy bay…

Hiện tại hãng đang khai thác hơn 50 đường bay, vận chuyển trên 7 triệu lượt khách an toàn tuyệt đối 100%, cùng tỉ lệ bay đúng giờ cao nhất toàn ngành hàng không nội địa xuyên suốt các năm. Mức độ hài lòng về dịch vụ chuyến bay của Bamboo Airways tiếp tục duy trì ở mức xuất sắc 4.5/5. Trong năm 2020, Bamboo Airways tiếp tục được vinh danh là Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á do tổ chức World Travel Awards bình chọn.

Từ tháng 3/2021, Bamboo Airways cũng chính thức khai thác trở lại đường bay TP HCM – Vân Đồn với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần, tần suất chung sẽ tăng dần tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của hành khách. Trước đó, Hãng đã tạm dừng các đường bay đi/đến Vân Đồn khi sân bay này tạm thời đóng cửa để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Văn Nam