Bảo Việt triển khai chương trình cộng đồng chung tay vượt dịch COVID-19

19:29 16/03/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Bảo Việt sẽ hỗ trợ tài chính 20 triệu đồng/ ca nhiễm COVID-19 dành cho một triệu công dân Việt Nam đầu tiên đăng ký tham gia chương trình.

Bảo Việt triển khai chương trình cộng đồng chung tay vượt dịch COVID-19 - ảnh 1
Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, với mục tiêu và sứ mệnh chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn, Bảo Việt chính thức triển khai chương trình “Tài chính tặng ngay - Chung tay vượt dịch” từ ngày 16/3/2020.

Đây là hoạt động của Bảo Việt cùng cộng đồng chung tay phòng chống và đẩy lùi đại COVID-19. Theo đó, Bảo Việt sẽ hỗ trợ tài chính 20 triệu đồng/ca nhiễm COVID-19 dành cho một triệu công dân Việt Nam đầu tiên đăng ký tham gia chương trình với thể lệ chương trình như sau:

Chương trình áp dụng cho tất cả các công dân Việt Nam từ 18 - 70 tuổi và đang cư trú tại Việt Nam (trên 12 tháng); đã thực hiện khai báo y tế trung thực, chấp hành các quy định về phòng dịch, cách ly của Chính phủ... và tại thời điểm đăng ký không mắc virus COVID-19.

Thời gian đăng ký chương trình bảo vệ từ 16/3 đến hết ngày 15/4/2020 và chương trình bảo vệ được áp dụng trong vòng 01 tháng kể từ ngày đăng ký. Chương trình bảo vệ sẽ có hiệu lực trong trường hợp người tham gia đăng ký có xác nhận nhiễm virus COVID-19 của cơ sở y tế trực tiếp điều trị. Mỗi công dân được hỗ trợ duy nhất một lần.

Với chương trình bảo vệ này, Bảo Việt mong muốn sẽ hỗ trợ phần nào những khó khăn tài chính của người bệnh và gia đình khi lực lượng lao động chính không may bị giảm/mất thu nhập vì dịch bệnh.