Bắt khẩn cấp nghi can hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi còn chụp ảnh khỏa thân

11:01 08/01/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Sau khi hẹn gặp, Phương đòi quan hệ tình dục nhưng cháu T. không đồng ý. Sau đó, Phương đã dọa giết rồi cưỡng hiếp, chụp ảnh khỏa thân của nạn nhân rồi lên xe bỏ đi.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Phương (SN 1998, trú tại Trung Sơn, Hoà Sơn, Hiệp Hoà, Bắc Giang) để điều tra, làm rõ về hành vi Hiếp dâm.
 
Theo thông tin ban đầu, trước đó thông qua mạng xã hội facebook, thanh niên 22 tuổi lấy nickname là 'Đình Phong', giới thiệu ở Hoà Sơn, Hiệp Hoà; sau đó làm quen và kết bạn với cháu N.T.H.T. (SN 2005, ở huyện Hiệp Hoà).
 
Nghi can hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi còn chụp ảnh khỏa thân
Đối tượng Nguyễn Văn Phương
 
Phương và cháu T. thường xuyên nói chuyện với nhau thông qua mạng xã hội, đến ngày 5/1 thanh niên hẹn thiếu nữ 15 tuổi gặp nhau.
 
Cụ thể, vào khoảng 20h30 ngày 5/1, Phương đã gọi điện hẹn gặp cháu T. lên khu đất thuộc KDC Bách Nhẫn, Hùng Sơn, Hiệp Hoà. Sau quá trình tán tỉnh, yêu đương thanh niên 22 tuổi bỗng dưng đòi quan hệ tình dục nhưng cháu T. không đồng ý. 
 
Khi bị thiếu nữ 15 tuổi phản đối, Phương đã cưỡng ép, đe dọa nạn nhân nếu không cho quan hệ tình dục thì sẽ lấy dao để ở trong cốp xe ra dọa giết.
 
Sau đó, thanh niên này cưỡng hiếp cháu T., tiếp đến còn chụp ảnh khỏa thân của nạn nhân rồi mới lên xe bỏ đi.
 
Khi biết được vụ việc, gia đình nạn nhân đã viết đơn trình báo gửi lên Công an huyện Hiệp Hoà. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tiểu Long