`Bật ngửa` với `lời xin lỗi` đầy mỉa mai của Nhâm Hoàng Khang đến Phi Nhung

15:29 11/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Nhâm Hoàng Khang đã có những lời "xin lỗi" đầy mỉa mai gửi tới Phi Nhung cũng như nhắn gửi Hồ Văn Cường " hãy cố gắng sống tốt "sau những biến cố liên quan đến mẹ con nữ ca sĩ.

Sau 2 ngày "gây bao sóng gió" với Hồ Văn Cường và Phi Nhung bằng những tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường "cầu cứu" muốn thoát khỏi gia đình toàn "quỷ đội lốt người". Thì mới đây trên trang cá nhân của mình Nhâm Hoàng Khang đã viết tâm thư "xin lỗi" Phi Nhung và nhắn gửi đến Hồ Văn Cường sau những lùm xùm.

Nhưng ... "Đừng tưởng hoa nở lại ngỡ xuân về", với giọng điệu đầy mỉa mai của mình Hoàng Khang đã khiến cho không ít khán giả "bật ngửa"...

Mở đầu bài viết, khẳng định Phi Nhung là người tốt nên Khang đã trực tiếp nhận lỗi, tự nói bản thân ngàn lần đáng trách.

`Bật ngửa` với `lời xin lỗi`  đầy mỉa mai của Nhâm Hoàng Khang đến Phi Nhung - ảnh 1

Lời xin lỗi gửi đến Phi Nhung

Tiếp đó, nam IT đề cập đến phát ngôn của nữ ca sĩ về chuyện chỉ giữ tiền cát xê hộ Cường mấy năm vừa qua, đợi khi con nuôi đủ 18 tuổi sẽ được hoàn trả toàn bộ.

Khang nói đầy mỉa mai: "Thì ra tại cô để quản lý giữ tiền hết, cô không nắm được nên cũng không cho Cường biết. Nhưng con biết nè cô. Cả công ty cô cũng đưa người ta cổ phần thì chuyện tiền bạc này đưa không lạ, con hiểu rồi.

Thì ra cô Phi Nhung do không biết cụ thể cát xê Cường được bao nhiêu nên không nói cho cậu ấy nghe dẫn tới việc không minh bạch. Theo con thấy sao cô không mở một tài khoản tên Cường rồi bạn ấy kiếm được bao nhiều thì chuyển vào đó để Cường biết. Tại vì con thấy cô tính cũng chi li lắm.

Con thấy cô không nên cho T. giữ tiền. Tại nó sống vô phúc lắm. Biết đâu ngày mai nó bị anh em Youtuber đánh, rồi lỡ lấy tiền đó trả bệnh viện hết, không có tiền bù vô thì mệt. Con chỉ là ví dụ thôi, nhưng nếu cô làm đến nơi đến chốn thì không có đứa tên Khang bắt bẻ được".

Kết thúc khoản tiền cát xê, Khang tiếp tục đề cập đến hoàn cảnh của mẹ Cường trong tâm thư. Anh cho rằng Phi Nhung nghĩ mẹ Cường "khôn" nên mới để con trai ở với mình đến năm 18 tuổi. Nhưng phía Khang lại nhận định bà mẹ này khôn nhất là chuyện muốn được ở bên cạnh con, nhìn con lớn lên.

"Người mẹ nào chẳng muốn cho con của mình những thứ quý giá nhất. Chắc trong tâm cô cũng định cho nhưng chưa để sẵn ra. Lần này coi như lỡ rồi, cô nói rõ rồi thì ai cũng hiểu. Thì ra cô nghĩ ba mẹ Cường ở dưới quê, không đứng tên nhà được nên cô sẽ đứng tên dùm cái này cũng đúng. Bởi lỡ mai mốt có tự nhiên bán nhà nguời ta mà không báo trước chắc cũng không sao.

Nếu có nhà mà không được đứng tên thì người chủ thực sự chắc sẽ có cảm giác là đi thuê. Mà cô là người nổi tiếng, chắc mấy suy nghĩ tiểu nhân này chỉ có con nghĩ ra, thôi con xin lỗi cô nhé. Thôi nói tóm lại cô thương mà không nói, làm Cường hiểu lầm nên tưởng là cô đối xử tệ với nó, khiến nó tưởng người trong nhà là 'quỷ'", Khang nói thêm.

Hoàng khang còn khuyên Cường: "Cường à, mẹ Nhung thương em lắm đó, em đừng nghĩ vậy nữa nha, cũng đừng bao giờ có ý quyết liều với mẹ Nhung như em đã chat ngày 6/6/2021 nữa. Chắc em lo suy nghĩ về ba ở ngoài giờ này ăn cơm chưa, đang làm gì nên em đã quên mất ngày em chat. Những suy nghĩ này anh nói thẳng là sai, vì mẹ Nhung rất tốt với em, giống như nói với mẹ ruột em “Cường là đứa trẻ được “mượn mẹ” để sinh ra rồi đem cho mẹ Nhung nuôi vậy. Anh đồng ý điểm này vì người ta nói công sanh không bằng công dưỡng. Chắc là cô Nhung sẽ hơn một người mẹ ở quê vừa có công dưỡng vừa có công sanh, do tâm cô Nhung rất tốt"

Nói về chuyện đứng ra giúp Cường, không màng đến chuyện bản thân gặp thị phi, Nhâm Hoàng Khang cho hay anh và người hâm mộ tên L., kia vì thấy được tài năng và sự vất vả Cường nên ra tay tương trợ. Nhưng anh không ngờ vì sự nhiệt tình thái quá của mình mà bị "lật kèo".

À những gì bữa giờ mình nói chuyện, anh có giữ lại hết và sẽ cung cấp 1 bản cho bên công an để xác minh ngày giờ chat cũng như ai nhờ ai nếu như mẹ Nhung em có phật ý và muốn làm cho rõ. Không sao đâu , đó cũng là ý của anh 3 mặt 1 lời nếu mẹ Nhung em cần trước cơ quan và báo chí, anh là anh rất tôn trọng mẹ Nhung nhé Cường, vì hôm nay mẹ Nhung nói lưu loát quá, chỉ có cắt đúng 1 lần.

Thôi tóm lại là em có lời hứa của mẹ rồi, em cố gắng sống sao cho là đàn ông nhé, mai mốt còn kể lại cho con cái nghe, giống như anh hãnh diện kể cho con anh nghe vậy. Chỉ tiếc cho mẹ Nhung, về già chắc em nên quan tâm hỏi han mẹ vì anh không chắc ai cũng có hiếu như em.

Mình xin tóm tắt là mình sai, mình xin lỗi cô Phi Nhung và các fan hâm mộ của cô. Từ nay mình sẽ không bao giờ nghi ngờ cô nữa. Cô quá tốt!

Anh Khang.

`Bật ngửa` với `lời xin lỗi`  đầy mỉa mai của Nhâm Hoàng Khang đến Phi Nhung - ảnh 2

Hồ Văn Cường "đổ tội" ccho người hâm mộ cấu kết với IT hãm hại cậu

Trước đó, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đã kêu cứu thay Hồ Văn Cường - con nuôi Phi Nhung với loạt nội dung tin nhắn gây sốc. Đồng thời, Khang còn rơi nước mắt gửi lời nhắn đến Hồ Văn Cường:

"Hồ Văn Cường em đừng yếu đuối nữa, em nghe anh nói, em phải đứng dậy. Cuộc đời em nhiều sóng gió, em phải chịu sóng gió lần cuối cùng nữa thì em mới thoát được khỏi những con quỷ đang ở bên em, em mới ở chung với ba mẹ mình được. Em hiểu anh nói không? Em có coi cái video clip mẹ em không? Anh còn tội nữa, tại sao em không tội hả Cường? Em biết anh nhìn một người mẹ như vậy anh rất là buồn không? Em mạnh mẽ lên Cường, em hãy mạnh mẽ lên, tới đây tụi này không làm gì được em đâu. Chịu sóng gió một lần cuối cùng nữa thì thuyền mới ra khơi, pháp luật lúc nào cũng ở bên mình hết!".

Ngay sau đó phía Hồ Văn Cường và ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận mọi việc. Hồ Văn Cường thừa nhận tin nhắn được tung ra là của mình nhưng là do bị gạt, bị ép. Đồng thời cậu bé cho biết mình sống bên cạnh mẹ nuôi Phi Nhung rất đầy đủ chứ không hề có chuyện bị "bóc lột".

Xem thêm: Phi Nhung chính thức lên tiếng sau khi Hồ Văn Cường xin lỗi công khai

Phong Trần