Bị dọa đánh, vợ `dạy dỗ` chồng đến mức nhập viện

20:04 19/04/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Dọa đánh vợ, sử dụng bạo lực gia đình, một người chồng ở Trung Quốc đã bị vợ "dạy dỗ" đến mức phải băng bó ở đầu, ở tay, ỉu xìu trong bệnh viện.

Hầu hết các cặp vợ chồng đều là cãi nhau đầu giường cuối giường làm lành tuy nhiên, một số cặp vợ chồng nóng tính dễ đánh chửi nhau, tạo thành bạo hành gia đình và thông thường, trong các vụ bạo hành gia đình, người vợ thường là nạn nhân.

Thế nhưng, không chuyện gì là không có ngoại lệ. Một người đàn ông ở Quý Châu, Trung Quốc do dọa dẫm đánh vợ đã bị đánh lại cực thảm, gây xôn xao dư luận.

Theo người vợ chia sẻ, cô và chồng có tranh cãi rất lớn. Trong lúc nóng giận, chồng cô đã dọa "nếu không biết điều thì sẽ đánh". Nghe thấy lời này, cơn giận của người vợ bùng lên song cô vẫn cố gắng giữ bình tĩnh và cảnh cáo chồng "đừng làm liều nếu không sẽ không chịu đựng, không khoan nhượng với bạo lực gia đình".

Bị dọa đánh, vợ `dạy dỗ` chồng đến mức nhập viện - ảnh 1 

Người chồng bị thương ở đầu và tay vì dọa dẫm đánh vợ. 

Tuy nhiên, chồng cô không nghe lời mà vẫn lấn tới, định dùng bạo lực để giải quyết mâu thuẫn. Thấy chồng thực sự định đánh mình, người vợ quyết định đánh trả. Kết quả, người chồng chẳng những không đánh được vợ, còn bị vợ "dạy dỗ" một trận nên thân, bị thương ở đầu, ở tay, sưng mũi, phải đến bệnh viện chữa trị.

Vào đến bệnh viện, sau khi đưa chồng băng bó, người phụ nữ có quay lại cảnh tượng này và tung lên mạng, nói cho mọi người biết "số phận của những người chồng ưa bạo lực gia đình".

"Lúc đó không nhịn được tôi đã toàn lực chống trả, đánh lại, đầu tôi cũng bị thương, chẳng qua không quay lại mà thôi", người vợ nói.

Cô cũng cho biết, mặc dù phản kháng hết sức, cô không ngờ rằng chồng mình bị thương nặng hơn, kết quả là đánh nhau sau, cô phải đưa chồng đến bệnh viện gấp.

Không ngờ, video sau khi được đăng tải đã khiến dân mạng bàn tán sôi nổi, cư dân mạng xôn xao bình luận: "Có vẻ như người phụ nữ này đã luyện công phu quyền cước rồi", "Vợ có khác gì sư tử đâu, đừng động vào"...

Tuy vậy, cũng có người khách quan chỉ ra thực tế, đây chỉ là một trường hợp phụ nữ bị bạo hành, bạo lực gia đình phản kháng thành công, vẫn còn nhiều người bị đánh thậm tệ.

Xem thêm: Chồng say rượu về nhà chửi bới bị vợ trói tay, dìm đầu xuống nước tử vong

Tùy Ý