Biết bồ bán hàng online, vợ đặt hàng đến tận nhà để dằn mặt

19:05 12/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Một cô ả khá xinh xắn bán hàng online. Em có thể khẳng định chắc chắn ả và chồng em có mối quan hệ khi ả đăng lên hình ảnh cùng dòng cap mùi mẫn.

Em ban đầu chẳng bao giờ tin vào mấy thứ gọi là giác quan thứ 6 đâu các chị ạ. Thì những ai có chồng lăng nhăng thì mới phải dùng nhiều. Chứ còn như bản thân em đây, cưới được tấm chồng lúc nào cũng chung thủy, một lòng với vợ. Mà em thì quản chồng chặt lắm chứ chẳng vừa đâu cho nên em tin rằng chặt chẽ như thế làm sao mà chồng em léng phéng bên ngoài được. 

Ngày nào lão đi làm về mà em chẳng lấy điện thoại kiểm tra. Em còn ấn theo dõi lão cả trên tất cả các mạng xã hội lão dùng nữa. Lão mà có hoạt động gì kì lạ là em phát hiện ra ngay. Em như thế rồi có bố bảo chắc lão cũng chẳng dám léng phéng bên ngoài. Thế nhưng ai ngờ đâu lão vẫn lén lút sau lưng làm ra chuyện em không ngờ tới được.

Dạo gần đây em phát hiện chồng em có điểm lạ. Cứ mỗi lần đi vệ sinh là lão lại cầm theo cái điện thoại. Làm gì có mấy ai đi vệ sinh đến nửa tiếng đồng hồ bao giờ. Nhất là bụng dạ chồng em lại cực kì tốt càng không bao giờ có chuyện táo bón. Đã thế mỗi lần ra khỏi nhà vệ sinh em đều không thấy lão ấy xả nước. Đi vệ sinh mà lại không xả nước. Không phải một lần mà là rất nhiều lần cho nên em cảm thấy nghi ngờ vô cùng. 

Biết bồ bán hàng online, vợ đặt hàng đến tận nhà để dằn mặt - Ảnh 1

Dạo gần đây em phát hiện chồng em có điểm lạ (Ảnh minh họa)

Em vào điện thoại của lão kiểm tra nhưng cũng chẳng kiểm tra được gì. Vào phần hoạt động cũng chẳng thấy gì. Thế nhưng với chuyện này em cảm thấy không hề bình thường. Thế là lúc rảnh rỗi, em mò vào trang cá nhân của chồng tìm hết tất cả bạn bè xem có gì lạ không. Kể cả là bạn của bạn của thế. Mất 7 ngày em thức trưa, tranh thủ thời gian rảnh ở cơ quan để mò mẫm, cuối cùng thì em cũng mò ra được cái đuôi của chồng em rồi. 

Một cô ả khá xinh xắn bán hàng online. Em có thể khẳng định chắc chắn ả và chồng em có mối quan hệ khi ả đăng lên hình ảnh cùng dòng cap: “Anh yêu đưa đi chơi" mà người đàn ông trong bức ảnh kia đi đôi giày y hệt chồng em. Đây là giày thiết kế riêng, em đặt riêng, làm sao lẫn đi đâu được. Mà lẫn sao lại lẫn cả cái đồng hồ đôi cũng là đặt riêng với em chứ. Tìm thêm em còn phát hiện ra cái dây chuyền em tưởng đi biển làm rơi cũng thành quà nhân ngày không vui của ả. Trùng hợp làm sao được, chỉ có tư tình mà thôi. Phen này lão không xong với em rồi. 

Em đặt mua hàng của ả, cố tình ngọt ngào để ả tự ship hàng cho em vì em làm thân với nó, em bảo em quý nó nên mời nó qua nhà chơi nó cũng xởi lởi nên ok luôn. Em cho địa chỉ nhà, ả hớn hở đến ngay vì cái đơn em đặt khá to. Chắc ả không biết địa chỉ nhà qua chồng em đấy mà. Em hẹn mẹ chồng, cả chị chồng đến nữa. Được cái mẹ chồng rất ghét đàn ông lăng nhăng, chị chồng cũng mới bị chồng cắm sừng xong nên cay lắm, giúp em bằng được. 

Biết bồ bán hàng online, vợ đặt hàng đến tận nhà để dằn mặt - Ảnh 2

Đúng lúc ấy chồng em đi ra, lão thấy ả, hoảng sợ làm ả cũng sợ theo cầu cứu (Ảnh minh họa)

Ả kia đến nhà, chồng em cũng ở nhà nhưng không hay biết gì đâu. Em bảo ả cứ phi vào nhà, ả dựng xe xuống thì em ra chốt cổng lại.

– Vào đi em, chị khóa cổng cho an toàn kẻo họ trộm mất xe.

– Vâng chị, nhà chị đẹp nhỉ.

– Cảm ơn em.

Lúc vừa vào nhà cởi khẩu trang ra thấy chồng em đang ngồi bấm điện thoại nó ú ớ:

– Ơ sao anh lại ở đây.

– Đây là nhà anh, còn em sao lại đến đây?

– Sao gặp nhau có vui không, tôi tạo điều kiện cho 2 người gặp nhau đấy.

2 người ú ớ:

– Bọn em không có quan hệ như chị nghĩ đâu.

– Sao chưa khảo mà đã xưng thế em? Chị có bảo em với chồng chị liên quan đâu.

Đúng lúc ấy chồng em đi ra, lão thấy ả, hoảng sợ làm ả cũng sợ theo cầu cứu. Cả hai chả ai làm gì cũng tự thú nhận. Mẹ chồng và chị chồng em phi ra cả đôi xử lý ả và chồng em. Em thì chỉ đứng không nhìn thôi chứ động tay làm gì. Em lôi lịch sử chuyển tiền của chồng cho nó mà em chụp được khi 1 lần giả vờ mượn tài khoản chồng mua đồ, em tra ra được 2 tháng qua anh ta chuyển cho nó 50 triệu và em đòi bằng hết. Nó khóc lóc xin khất rồi hứa sẽ trả. Hả hê lắm, sau đó em viết đơn ly hôn rồi bỏ về ngoại mặc chồng xin lỗi. Giờ thì không biết là có nên tha thứ không các chị ạ?

N.D