Biết bồ trốn ngoài ban công, vợ liền gọi nhà chồng đến ăn lẩu xuyên đêm

14:45 16/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Em bỗng nghĩ nay sinh nhật anh, phải cùng nhà chồng bắt quả tang vụ này mới thú vị. Rồi em nhắn tin cho từng người trong nhà chồng.

Cưới nhau 7 năm nhưng lúc nào em cũng tin tưởng chồng hết mực. Cuộc sống sau 7 năm cũng không có gì thay đổi quá nhiều ngoài việc chúng em có thêm 2 thiên thần nhỏ và kinh tế cũng dần ổn định hơn.

Mọi người nói với em rằng em thật sự may mắn khi có được hạnh phúc trọn vẹn với hai đứa con ngoan ngoãn và người chồng hết lòng yêu thương vợ. Tự bản thân em cũng có thể cảm nhận được điều ấy mà chẳng cần ai phải nói.

Thế nhưng thời gian sau đó, em dần dần nhận ra chồng mình có nhiều điểm rất kì lạ. Điện thoại bỗng dưng cài mật khẩu, đi làm sớm bình thường còn thường xuyên phải tiếp khách. Khi được hỏi thì anh chỉ bảo rằng do anh có thêm nhiều việc hơn bình thường nên mới vậy mà thôi.

Biết bồ trốn ngoài ban công, vợ liền gọi nhà chồng đến ăn lẩu xuyên đêm - Ảnh 1

Tiếng cười rúc rích trên phòng ngủ vang lên làm em bàng hoàng. (Ảnh minh họa)

Em cũng chẳng nghi hoặc gì hết. Thế nhưng chẳng hiểu sao trong lòng em vẫn cứ có cảm giác chồng đang lén lút giấu diếm chuyện gì đấy. Y như rằng ngày hôm đó, cái ngày sinh nhật của chồng em thì chuyện động trời ấy xảy ra.

Hôm đó là ngày sinh nhật của chồng em thế nhưng em lại có chuyến công tác quá đột xuất chẳng thể nào hoãn lại được. Cũng cảm thấy có lỗi với chồng thế nên em cố gắng làm nhanh tất cả mọi việc. Thật may mắn là mọi việc suôn sẻ, em đã kết thúc chuyến công tác sớm hơn dự định nên nhanh chóng đón xe về nhà để tổ chức sinh nhật cho chồng tạo bất ngờ. Ai ngờ đâu bước chân vào nhà thì ngửi ngay thấy mùi gái lạ.

Đôi giày cao gót lênh khênh kia, chẳng phải là của em, với chiều cao 170 của mình, em tự hào chẳng cần cao gót. Không phải của em thì của ai chứ. Nhà thì vắng tanh, chắc chắn người lạ không vào được rồi, chỉ có thể là chồng em mở cửa mà thôi. Tiếng cười rúc rích trên phòng ngủ vang lên làm em bàng hoàng.

Biết bồ trốn ngoài ban công, vợ liền gọi nhà chồng đến ăn lẩu xuyên đêm - Ảnh 2

Chồng em vẻ mặt ngơ ngác nhưng cũng không làm gì được (Ảnh minh họa)

Cửa phòng ngủ vẫn đóng chặt nhưng âm thanh vọng ra cũng khiến em đủ hiểu trong đó đang xảy ra chuyện gì. Chồng em lại còn dám đưa nhân tình của mình về nhà để hú hí thế này đây. Hóa ra nghi ngờ của em không hề sai nhưng anh cũng to gan lớn mật lắm. Chân tay em bủn rủn còn chưa biết nên phải làm gì.

Em bỗng nghĩ nay sinh nhật anh, phải cùng nhà chồng bắt quả tang vụ này mới thú vị. Rồi em nhắn tin cho từng người trong nhà chồng, kể cả bố mẹ chồng sang nhà em ăn lẩu. Em cũng nói luôn là chồng em đưa bồ về nhà nhưng mọi người cứ giữ bình tĩnh đi theo cách giải quyết của em, rồi em ung dung gõ cửa:

– Anh nay về sớm thế? Mở cửa cho em nào?

Bên trong im bặt một hồi rồi phải mất một lúc sau chồng em mới đầu tóc bù xù ra mở cửa, vẻ mặt cố tỏ ra ngái ngủ:

– Sao em về sớm thế, anh mệt nên ngủ say.

Em bình tĩnh đi vào phòng, đảo qua một lượt thì phát hiện cô bồ đang trốn ngoài ban công. Cười mỉa, phen này em phải cho cả anh và cô ta một bài học đáng đời mới được. Em bảo:

– Nay sinh nhật anh mà, em quên sao được. Em gọi họ hàng rồi, lát mọi người sẽ đến ăn lẩu mừng sinh nhật anh.

Chồng em vẻ mặt ngơ ngác nhưng cũng không làm gì được. Nhà chồng đến đông đủ, mọi người làm y như lời em nói, ăn uống bét nhè đến tận nửa đêm, em cũng cố tình lượn qua lượn lại ở phòng ng.ủ để cô ta không ra được khỏi hành lang ấy. Muỗi, gió rét, sướng nhé em, làm được thì chịu được. Sau khi ăn uống no say em đủng đỉnh đưa cả nhà chồng lên phòng ngủ để “chơi".

– Thôi mình hạ màn được rồi mọi người nhỉ, năm nay sinh nhật chồng em đặc biệt thật đấy. Em có món quà muốn khoe với mọi người đây.

Chồng em cả buổi đứng ngồi không yên giờ thì hoảng loạn thật sự khi biết em đã phát hiện ra bí mật của anh. Gì chứ nhà chồng em còn ghê hơn cả em, mấy bà chị chồng x.úm vào m.ắng cả đôi như hát hay ấy, em chỉ khoanh tay đứng nhìn. Thú thực hận lắm, đau lắm mọi người à nhưng cũng hả hê vì có nhà chồng bênh.

Giờ nên làm gì nữa cho hả lòng hả dạ các chị nhỉ, chẳng lẽ đặt vé đi du lịch chán chê rồi về. Thực sự em vẫn cay cú lắm, sau vụ này em khuyên các chị em, hãy thủ sẵn quỹ đen vào. Tài sản cứ phải có cả mình đứng tên, để lỡ 1 ngày thằng chồng nó lệch sóng, mỗi đứa 1 nơi còn có vốn mà làm lại cuộc đời. Hiện tại em cầm hết thẻ lương của hắn rồi, giờ em nói gì cũng nghe. Nhưng chuyện này chưa xong với em đâu.

N.D