Bố bị lộ chuyện bồ nhí vì con gái khoe với mẹ có đồ nữ trong vali bố

11:33 06/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Tôi giật mình, có mua gì cho vợ đâu mà con gái lại nói thế. Linh tính có chuyện chẳng lành, tôi mặc vội quần áo đi ra ngoài thì đứng hình tại chỗ.

Đàn ông không có tiền còn nghĩ đến chuyện cô nọ cô kia, huống chi bản thân tôi đây, không những có tiền mà còn có cái bóng sáng. Ừ thì cứ cho là bản thân tôi may mắn khi có được công việc ổn định, thu nhập khá đi. Vợ thì hiền lành, chồng nói gì cũng nghe ấy, luôn chăm chỉ, cần mẫn với mọi công việc.

Mang tiếng có hai đứa con rồi đấy nhưng hình như tôi chưa bao giờ phải thay bỉm, dậy pha sữa đêm cho con bao giờ. Thì chung quy lại đấy cũng là trách nhiệm của vợ tôi, cô ấy làm được thì cứ làm hết đi chứ. Thế rồi ở công ty thì toàn các em nhân viên trẻ đẹp, em nào em nấy phơi phới thanh xuân cũng làm cho tôi như muốn trẻ lại. Rồi về nhà nhìn thấy vợ, nghĩ nó chán.

Lúc nào cũng đầu bù tóc rối, mà bảo ăn vận vào thì cứ kêu có đi đâu đâu mà phải ăn diện, chải chuốt, nghĩ lại càng chán hơn. Phần nữa cũng do tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác, có tháng đi đôi lần mất cả tuần, tôi đã tự tạo cơ hội cho mình có một người phụ nữ khác.

Bố bị lộ chuyện ngoại tình vì con gái khoe với mẹ có đồ nữ trong vali bố - Ảnh 1

Tôi giật mình, có mua gì cho vợ đâu mà con gái lại nói thế (Ảnh minh họa)

Ban đầu thì cũng chỉ nghĩ là cặp kè cho vui thôi chứ không có ý định tiến xa hay lâu dài. Bởi dù sao gia đình cũng đang êm ấm, tôi cũng chẳng muốn phá bỏ tất cả. Thế nhưng dính vào rồi thì mới biết nó cứ như thuốc phiện ấy, dính vào rồi là không buông ra được. 

Tôi cứ thế lén lút với người tình. Bình thường thì không liên lạc gì với nhau, chỉ hàng thàng tôi lấy cớ đi công tác thì đưa theo người tình đi để vui vẻ, hâm nóng tình cảm. Chỉ là không ngờ, cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng phải lòi ra. 

Kết thúc chuyến công tác, trở về nhà mệt nhoài người vì cả công việc lẫn em người tình trẻ trung. Tôi vứt vali đó rồi quay vào nhà tắm mà không hề biết rằng con gái đang ở bên ngoài mở vali của mình ra để lục tìm quà. Thì theo thói quen thường thấy, mỗi lần tôi đi công tác về, con bé đều háo hức làm như vậy. Nhưng lần này, trong vali lại có để một món đồ lạ mà tôi không hề hay biết.

Đang tắm thì tôi bỗng nghe tiếng con gái thất thanh gọi vợ:

– Mẹ ơi, bố mua quà tặng mẹ này!

Tôi giật mình, có mua gì cho vợ đâu mà con gái lại nói thế. Linh tính có chuyện chẳng lành, tôi mặc vội quần áo đi ra ngoài thì đứng hình khi lúc này trên tay vợ đã cầm chiếc áo ng.ực r.en đỏ. Món đồ ấy, tôi không xa lạ gì vì nó là đồ tối qua người tình của tôi vừa mặc. Nhưng tại sao nó lại nằm trong vali của tôi được cơ chứ.

– Anh có lời nào để giải thích không?

– À… Ừ, anh mua tặng em thật mà? – Tôi cố gắng chống chế

– Không phải anh không biết, nó vốn dĩ không phải cỡ em mặc. Chúng ta sống chung với nhau bao nhiêu năm, chẳng lẽ anh không biết em không mặc áo có gọng ư. Còn nữa, mới mua về mà anh đã dùng nước hoa phụ nữ để xịt cho nó rồi sao. 

Bố bị lộ chuyện ngoại tình vì con gái khoe với mẹ có đồ nữ trong vali bố - Ảnh 2

Vợ tôi ném chiếc áo vào thùng rác, vào thẳng phòng với 2 đứa con (Ảnh minh họa)

Lời vợ nói quá tường tận càng làm cho tôi cảm thấy sợ hãi. Lúc này, tôi cũng biết rõ sự nghi ngờ của vợ đã là quá lớn và cho dù tôi có cố thanh minh thế nào thì cô ấy cũng sẽ không tin. Thế nhưng không thanh minh thì chẳng lẽ lại thú tội:

– Chắc để trong quần áo của anh nó lẫn mùi. Với lại anh mua cũng là để em thay đổi mà.

– Anh vẫn còn có thể cãi được thì tôi cũng chịu anh.

Vợ tôi ném chiếc áo vào thùng rác, vào thẳng phòng với 2 đứa con. Đêm ấy, chúng tôi không gặp nhau. Vợ cũng chẳng làm gì nữa, không nói với tôi một lời nào, cũng không điều tra, không kể lể với bất cứ ai. Còn tôi, chẳng hiểu sao sự im lặng của vợ lại khiến cho tôi không thể tiếp tục chuyện ngoại tình kia được nữa.

Chuyện đã trôi qua một tuần rồi, sự im lặng của vợ càng khiến tôi sợ hãi hơn. Tôi chẳng biết có nên tiếp tục im lặng nữa không hay là nói ra tất cả mọi chuyện để mong vợ tha thứ. Nhưng chỉ sợ đang yên thế này, thú tội thật thì cô ấy có khiến mọi thứ tanh bành ra hơn không?

N.D