BRG Đà Nẵng Resort chính thức trở thành CLB golf 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng

12:27 | 18/05/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Việc Tập đoàn BRG phát triển BRG Đà Nẵng  Resort trở thành sân golf 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng góp phần làm mới các sản phẩm du lịch để chủ động đón đầu xu thế ngay sau đại dịch COVID-19.

BRG Đà Nẵng  Resort, một thành viên của Tập đoàn BRG đã chính thức trở thành câu lạc bộ golf 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng.

Hội tụ thiết kế có một không hai trên thế giới của hai huyền thoại golf Jack Nicklaus và Greg Norman, BRG Đà Nẵng Resort trở thành một điểm phải đến cho các golfer cả trong nước và quốc tế muốn tự cảm nhận và so sánh nét đẹp cùng triết lý riêng của hai nhà thiết kế hàng đầu thế giới hiện nay.

BRG Đà Nẵng  Resort chính thức trở thành CLB golf 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng - ảnh 1
Sân Nicklaus Course tại BRG Đà Nẵng  Resort, sân golf phong cách bờ kè gỗ đầu tiên châu Á 
Nhận định về tiềm năng phát triển du lịch với sản phẩm golf mới của Tập đoàn BRG và BRG Đà Nẵng  Resort, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Phát triển golf Tập đoàn BRG chia sẻ: Du lịch nội địa rất có thể sẽ là động lực chính cho ngành du lịch nói chung và cụ thể là du lịch Gôn trong một vài tháng tiếp theo.

Chính vì vậy Tập đoàn BRG đã hoàn thiện 36 hố golf thuộc hai sân đẳng cấp thế giới được thiết kế bởi Nicklaus Design và Greg Norman, hai nhà kiến trúc sư golf xuất sắc nhất hiện nay.

“Sự xuất hiện của sân golf mới 18 hố Nicklaus course kết hợp cùng sân Norman Course chắc chắn sẽ khiến BRG Đà Nẵng  Resort đón một lượng khách kỷ lục, vì vậy golfer nên đăng ký sớm để được trải nghiệm tuyệt vời nhất tại BRG Đà Nẵng  Resort”, ông Mark Reeves nói.

Tại BRG Đà Nẵng  Resort, Nicklaus Course là sân đầu tiên mang phong cách bờ kè gỗ (bulkhead style) tại châu Á. Lấy cảm hứng từ những sân golf đẳng cấp và nổi tiếng nhất tại Florida, Nicklaus Course được xây dựng với kè gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ để đảm bảo chất lượng và sự đặc sắc của những hố golf, kết hợp cùng cát trắng của biển Đà Nẵng để tạo nên những trải nghiệm chơi hoàn toàn khác lạ.

Bên cạnh đó, 18 hố golf tại Norman Course (trước đây nổi danh với tên gọi Dunes Course) là đứa con tinh thần đầu tiên tại Việt Nam của đại sứ du lịch Greg Norman. Với phong cách thiết kế ven biển cổ điển, Norman Course sẽ giúp golf thủ có trải nghiệm như được ngược về quá khứ để chơi trên những sân golf đầu tiên được xây dựng trên Thế giới.

Sự kết hợp trong cùng một câu lạc bộ giữa hai sân golf độc đáo và đẳng cấp của những nhà thiết kế golf hàng đầu tại BRG Đà Nẵng  Resort là rất hiếm trên thế giới, chính vì vậy mà nơi đây trở thành địa chỉ hấp dẫn đối với các golf thủ cả trong nước và quốc tế để trực tiếp cảm nhận và có sự so sánh riêng những tuyệt phẩm của những nhà thiết kế golf nổi tiếng nhất.

Golf thủ có thể dành hai ngày chơi tại hai sân khác nhau hoặc có thể trải nghiệm cả hai sân trong cùng một ngày bởi BRG Đà Nẵng Resort trang bị đèn tại tất cả 36 hố golf và trải nghiệm ánh sáng huyền diệu phản chiếu từ những kè gỗ tại Nicklaus Course.

Là nhà phát triển sân golf hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh đưa ngành công nghiệp golf của Việt Nam trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn thu hút khách du lịch cao cấp, Tập đoàn BRG luôn nỗ lực mang tới cho những người đam mê môn thể thao này những sản phẩm đẳng cấp, độc đáo và sáng tạo được xây dựng trên sự hợp tác cùng những nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới như sân golf BRG Legend Hill  Resort là sân golf “twin green” độc đáo đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế tại Việt Nam và châu Á; sân Kings Course thuộc tổ hợp sân golf BRG Kings Island  Resort với hố golf thứ 19 do đích thân thiết kế bởi Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus.

Ngay sau khi đại dịch COVID-19 qua đi tại Việt Nam, một lần nữa BRG mang dấu ấn tới du lịch golf Việt, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành một điểm đến đầy hấp dẫn đối với các golf thủ trong và ngoài nước, từ đó góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội khu vực đồng thời tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho cộng đồng địa phương.