Caballo International TLD đấu giá ‘bảo vật’ chung tay chống dịch COVID-19

07:37 22/03/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Chai rượu vang quý của gia đình Salvano - 1989 đến từ Italy là biểu tượng của sự gắn kết, hợp tác trong suốt 20 năm với Caballo International TLD và tiếp tục là biểu tượng chia sẻ và nhân ái, chung tay chống dịch COVID-19.

Để có thêm nguồn lực hỗ trợ cho những “chiến sĩ áo trắng” ở tuyến đầu chống dịch, cụ thể là trao tặng 10.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi Trung ương, Công ty Caballo International TLD đã phát động chiến dịch “Chung tay chống dịch COVID-19” thông qua hoạt động rất có ý nghĩa: Đấu giá chai rượu vang “bảo vật” được nâng niu trong suốt 20 năm qua.

Caballo  International TLD đấu giá ‘bảo vật’ chung tay chống dịch COVID-19 - ảnh 1
Đây là chai rượu vang quý của gia đình Salvano - 1989 đến từ Italiy. Chai vang đã có 31 năm tuổi và là 1/60 chai còn lại của gia đình Salvano. 
Caballo  International TLD đấu giá ‘bảo vật’ chung tay chống dịch COVID-19 - ảnh 2
Doanh nhân "Thắng Caballo"- Chủ tịch Caballo  International TLD nhận "bảo vật" từ  gia đình Salvano.
“Trong suốt 20 năm qua, chai vang được coi là biểu tượng của sự gắn kết, hợp tác “Salvano  family & Caballo  International TLD”, là món quà được Salvano tặng nhân dịp sinh nhật 10 năm của Caballo International TLD. Đây cũng là dịp chúng tôi muốn dành món quà này tới quý bạn và khách hàng để đấu giá dành số tiền cho chiến dịch Chung tay chống dịch COVID-19”, doanh nhân "Thắng Caballo"- Chủ tịch Caballo  International TLD chia sẻ.

Ngay khi mang ra đấu giá, “bảo vật” đã được trả nhiều chục triệu đồng và thời gian đấu giá còn kéo dài đến ngày 26/3, với hy vọng sự chung tay thiện nguyện sẽ đạt con số cao hơn.

Ý nghĩa hơn, bất kỳ ai muốn chung tay chống dịch COVID-19 nếu không tham gia đấu giá thì có thể tuỳ tâm đóng góp cho Chiến dịch.

Toàn bộ cán bộ, nhân viên Công ty Caballo International TLD đã dành tặng 01 ngày lương để chung tay. Nhiều người bạn của doanh nhân "Thắng Caballo" cũng đã tình nguyện góp khẩu trang y tế ủng hộ chiến dịch “Chung tay chống dịch COVID-19”.

Doanh nhân "Thắng Caballo" còn được biết đến với vai trò là Chủ tịch CLB Golf G&L 92-95-CLB không chỉ đỉnh cao trong các giải đấu trong cộng đồng doanh nhân mà còn đẹp bởi các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng trong năm 2019 vừa qua. Đó là hỗ trợ tiền, tìm phương án để duy trình thu nhập, trang trải cho thuốc thang, sinh hoạt hằng ngày cho các bệnh nhân ở xóm chạy thận Ngọc Hồi; phối hợp cùng Trung tâm Tin tức VTV24– Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình “Cặp lá yêu thương”.