Cậu ruột thú tính hiếp dâm cháu gái mồ côi tới mang thai

10:44 | 04/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Mẹ mất, cháu V. chuyển đến ở nhà cậu ruột từ tháng 11/2020. Nào ngờ trong thời gian ở đây, cháu V. bị cậu ruột nhiều lần hiếp dâm tới mức có thai gần 4 tháng.

Cuối tháng 5 vừa qua, Công an Thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Tuất (SN 1970) trú tại xã Quảng Tiên, TX. Ba Đồn về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi, quy định tại khoản 2, Điều 142 Bộ Luật Hình sự.

Trước đó, cơ quan CA Thị xã Ba Đồn nhận được đơn tố cáo và trình báo của người thân cháu H.M.V (SN 2006) trú tại trú tại xã Quảng Tiên, TX. Ba Đồn về việc bị đối tượng Hoàng Văn Tuất (cậu ruột cháu V) hãm hiếp trong thời gian dài tới mức mang thai.

Cậu ruột thú tính hiếp dâm cháu gái mồ côi tới mang thai - ảnh 1

Đối tượng Hoàng Văn Tuất

Tháng 11/2020, vì mẹ mới mất nên cháu V. chuyển đến nhà cậu ruột ở để tiện trông nom nhà cửa. Trong thời gian sinh sống tại đây, V. đã nhiều lần bị Tuất hiếp dâm.

Không chịu được bị đày đọa, tháng 3/2021, cháu V. bỏ trốn, đón xe khách vào nhà người thân ở Gia Lai để tránh bị hãm hiếp. Tại đây, người thân phát hiện cháu V. có biểu hiện bất thường nên đã đưa V. đi khám và phát hiện cháu V. mang thai khoảng hơn 21 tuần.

Lúc này, cháu V. mới chịu nói ra sự thật nên được người thân làm đơn trình báo tại Công an TX. Ba Đồn. Ngay khi tiếp nhận thông tin của bị hại, Công an đã khẩn trương triệu tập Hoàng Văn Tuất và tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh.

Qua đấu tranh làm rõ và nhiều chứng cứ thu thập được, đối tượng Hoàng Văn Tuất đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Một vụ việc tương tự cũng xảy ra cuối tháng 5 tại TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Ngày 2/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hồ Quang Đại (44 tuổi; ngụ phường 6, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

Trước đó, ngày 26/5, cha của bé P.T.H.M. (11 tuổi; ngụ xã Hòa Thành, TP Cà Mau) đến Công an xã Hòa Thành trình báo về việc con gái bị Đại xâm hại tình dục.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân cung cấp, khoảng 17 giờ ngày 25/5, Đại đến nhà bé M. chơi rồi rủ bé ra chòi vuông cách nhà khoảng 400m thăm bẫy. Lợi dụng nơi vắng người Đại đã giở trò đồi bại với bé M. Xong xuôi, Đại còn đưa cho bé M. 100.000 đồng và dặn không được tiết lộ với bất cứ ai.

Khi về đến nhà, M. đã kể lại việc bị Đại xâm hại cho người thân nghe. Ngay lập tức, gia đình đã đến công an trình báo. Tại cơ quan công an, Đại cúi đầu thừa nhận hành vi trên và còn khai nhận trước đó đã 2 lần quan hệ tình dục với bé M.

Xem thêm: Gã cha thú tính nhiều lần hiếp dâm 2 con gái ruột, khiến các con uất ức bỏ đi

Hà Ly