Cây Táo Nở Hoa lập kỉ lục mới cho phim truyền hình Việt Nam

17:29 23/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa vừa thiết lập một kỉ lục mới về lượng người xem cùng lúc trên nền tảng YouTube cho tập 35 mới đây.

Cây Táo Nở Hoa đang là một trong số những bộ phim được quan tâm nhất hiện nay. Dù gây ra vô số tranh cãi về nội dung, tuy nhiên, bộ phim vẫn thu hút được lượng người xem rất cao. Cụ thể, phim đã thiết lập được một kỉ lục mới về lượng người xem cùng lúc trên nền tảng YouTube với con số lên tới hơn 210.000 người cho tập 35 phát sóng tối qua. Con số này không chỉ phá kỉ lục của những tập trước đó mà đây còn là thành tích mà chưa có bộ phim truyền hình Việt nào đạt được tính tới thời điểm này tại Việt Nam.

Cây Táo Nở Hoa lập kỉ lục mới cho phim truyền hình Việt Nam - ảnh 1

Từ khi bắt đầu đến gần nửa chặng đường, Cây Táo Nở Hoa được phát sóng với hình thức công chiếu trên YouTube đã thu hút lượng người xem tăng theo từng tập. Điển hình, tập 31 phát ngày 15/6 đã đạt được hơn 163.000 lượt xem cùng lúc, con số này tiếp tục tăng trong tập 32 với hơn 194.000 lượt xem cùng lúc, và tập 33 phát sóng ngày 16/6 đã bứt phá ghi nhận hơn 204.000 lượt xem cùng lúc trên YouTube. Ngoài ra, mỗi tập phim lên sóng đều lọt Top Trending YouTube.

Bộ phim Cây Táo Nở Hoa từ khi phát sóng đến nay gần như trở thành chủ đề tranh luận từ khán giả, khi có quá nhiều tình tiết drama ngày càng dồn dập. Trên kênh YouTube, fanpage của Vie Channel - HTV2 và cả fanpage của phim, khán giả sôi nổi bình luận, phân tích từng tình huống ở mỗi tập, bình luận về từng nhân vật trong phim và mong chờ diễn biến các tập tiếp theo.

Cây Táo Nở Hoa lập kỉ lục mới cho phim truyền hình Việt Nam - ảnh 2

Một số bình luận của khán giả như: “Bao giờ thì táo mới nở hoa, lắm drama quá”, “Xem mà khóc gần chết, thương chị Hạnh quá”, “Lúc khỏe mạnh thì chưa một lần chịu lắng nghe chịu hiểu cho Hạnh thì lúc ốm đau lấy tư cách gì đòi hỏi người ta”, “Sống vì mấy đứa em, vì đứa nào nhất thì bảo đứa đấy lo, vợ chứ có phải ô-sin đâu, chu toàn cho cả những đứa xác to nhưng không biết nghĩ”… Nhiều người cho rằng phim đang quá bi kịch, xây dựng câu chuyện không lối thoát cho nhân vật. Tuy nhiên, bộ phim mới chỉ chiếu được 35/70 tập, sẽ còn nhiều tình huống bất ngờ, thú vị, cảm động và những câu chuyện nhân văn vẫn còn chờ khán giả trong những diễn biến tiếp theo.

Cây Táo Nở Hoa lập kỉ lục mới cho phim truyền hình Việt Nam - ảnh 3

Cây Táo Nở Hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Những tập tiếp theo Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Tư trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

M.H

Xem thêm: Đã tìm ra danh tính em trai soái ca của Thu Quỳnh trong Hương vị tình thân