CĐM nuối tiếc nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Thu Thủy trước khi qua đời

15:49 05/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Thu Thủy tên đầy đủ là Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 quê ở Nam Định. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi.

Hoa hậu Thu Thủy sinh năm 1976, đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 1994. Ngoài đăng quang Hoa hậu, người đẹp này cũng giành được giải Ứng xử hay nhất tại cuộc thi.

CĐM nuối tiếc nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Thu Thủy trước khi qua đời - ảnh 1

Chân dung Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy

Nhiều người vẫn thường nhắc đến cô là một Hoa hậu thông minh, xinh đẹp và có lập trường vững vàng. Khi giành vương miện Thu Thuỷ chỉ mới 18 tuổi, nhưng mọi phần thi của cô trên sân khấu đều đạt điểm cao nhất, đặc biệt là phần ứng xử.

CĐM nuối tiếc nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Thu Thủy trước khi qua đời - ảnh 2

Hình ảnh Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 1994

Hoa hậu Thu Thủy gây ấn tượng với mọi người bởi khuôn mặt tròn, đôi mắt sắc. Cô sinh ra trong một gia đình trí thức, bố là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi, mẹ là tiến sĩ - soạn giả từ điển ngôn ngữ Chu Bích Thu.

Thế nên nhiều người cho rằng người đẹp sinh năm 1976 đã thừa hưởng gen ham học và thông minh từ bố mẹ mình. Bằng chứng chính là Thu Thuỷ từng đỗ cả 3 trường đại học nhưng cô đã chọn theo học tại Học viện Ngoại giao.

Sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 1994, Thu Thuỷ vẫn kiên quyết chọn con đường học vấn ban đầu đã đặt ra chính là sang Mỹ du học. Ở thời điểm lựa chọn rời bỏ hào quang của showbiz, cô không một chút đắn đo bởi người đẹp vẫn luôn cố gắng theo đuổi ước mơ, nỗ lực học tập để trở thành một doanh nhân thành đạt sau này.

CĐM nuối tiếc nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Thu Thủy trước khi qua đời - ảnh 3

Sau khi về nước, người đẹp luôn xuất hiện với mái tóc dài, tuy vậy nhưng cô ít khi tham dự các sự kiện giải trí mà chủ yếu dành thời gian cho việc kinh doanh. Sau nhiều lần làm ăn thất bại thì người đẹp đã mở một trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Hoa hậu Thu Thủy kết hôn vào năm 2002 nhưng chỉ sau một thời gian là ly dị và có với nhau 1 người con.

CĐM nuối tiếc nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Thu Thủy trước khi qua đời - ảnh 4

Sau thời gian người đẹp làm mẹ đơn thân, Thu Thủy đã bén duyên với người đàn ông khác. Trái ngọt tình yêu là bé gái xinh xắn ra đời, song cuộc tình đó cũng không đi tới đâu. Một lần nữa, Thu Thủy lại lẻ bóng nuôi hai con.

CĐM nuối tiếc nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Thu Thủy trước khi qua đời - ảnh 5

Năm 2010, Hoa hậu Thu Thủy được mời làm giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam

Theo thông tin từ anh Nguyễn Minh Thắng - em trai ruột của Hoa hậu Thu Thủy thì cựu hoa hậu đã qua đời vào lúc 4h30' ngày 5/6/2021 (tức ngày 25 tháng 4 Tân Sửu).

CĐM nuối tiếc nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Thu Thủy trước khi qua đời - ảnh 6

Được biết, lễ viếng Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy sẽ diễn ra vào hồi 10h45 ngày 8/6/2021 tại nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h45 ngày 28/6/2021.

Xem thêm: Hoa hậu Thu Thủy qua đời ở tuổi 45: Xuất thân gia giáo, làm mẹ đơn thân hai con

Tâm Phạm