CĐM tiếp tục chia sẻ 2 clip nóng 15p và 27p nghi của diễn viên Về nhà đi con ở Phú Quốc

17:58 | 29/05/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Cộng đồng mạng lại đổ xô 'xin link' clip nóng 15 phút nghi của hot Girl Thư Vũ ở Phú Quốc, trong khi ồn ào clip 8 phút chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, và cơ quan công an cũng mới bắt đầu quá trình xác minh làm rõ.

Sau khi hot girl Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ) chính thức lên tiếng mình là 'nữ chính' trong clip nóng 8 phút phát tán tràn lan trên mạng xã hội vừa qua. Thì mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao khi trên một số diễn đàn lại bàn luận về một clip nóng 15 phút của hot girl Thư Vũ trong phim Về nhà đi con. Không dừng lại ở đó, cư dân mạng còn hé lộ còn có cả clip nóng full 27 phút của cô gái này tại Phú Quốc.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều người đã ngỏ ý 'xin link' bản full 27 phút của cô hot girl này.

CĐM tiếp tục chia sẻ 2 clip nóng 15p và 27p nghi của diễn viên Về nhà đi con ở Phú Quốc - ảnh 1

Rò rỉ thông tin clip nóng 27 phút tại Phú Quốc của cô nàng Thư Vũ tại Phú Quốc

Trước đó vào ngày 27/5, cô gái có tên Vũ Thị Anh Thư này đã bị phát tán đoạn clip nóng dài 8 phút trên mạng xã hội. Ngay sau đó, cô gái này đã có hành động khóa trang cá nhân và chọn cách im lặng. Tuy nhiên sau 1 ngày cô đã chính thức lên tiếng thừa nhận sự việc.

Ngoài ra, Thư Vũ còn tiết lộ đã bị lộ mật khẩu điện thoại vào ngày 26/5. Theo nàng hot girl này thì đây có thể là lý do clip nóng bị phát tán. Và không chỉ một clip dài 8 phút bị phát tán mà còn 2 clip khác cũng bị lộ ra ngoài. Phía cô Hot girl này cũng cho biết đang cùng phối hợp với cơ quan chức năng để tiến hành điều tra, xử lý tìm ra người phát tán những clip riêng tư của mình lên mạng xã hội.

CĐM tiếp tục chia sẻ 2 clip nóng 15p và 27p nghi của diễn viên Về nhà đi con ở Phú Quốc - ảnh 2

Cộng đồng mạng đổ xô xin link 27 phút

Trước khi 'nổi như cồn' với clip nóng dài 8 phút thì Vũ Thị Anh Thư được biết đến là một hot girl nổi tiếng xinh đẹp với thân hình nóng bỏng. Được biết, cô nàng từng mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2020 nhưng lại quyết định không thi. Bên cạnh đó, cô nàng này còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình với vai phụ hoặc vai quần chúng.

CĐM tiếp tục chia sẻ 2 clip nóng 15p và 27p nghi của diễn viên Về nhà đi con ở Phú Quốc - ảnh 3

Clip 8 phút của cô gái Thư Vũ sau khi bị phát tán tràn lan trên mạng thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng

Trong một diễn biến khác, đời tư của cô gái này đã bắt đầu bị soi mói và một group kín đã được lập cách đây 2 ngày với hơn 2,5 ngàn người tham gia. Và việc có clip 15 phút cũng được tiết lộ trong group này khiến cộng đồng mạng đổ xô xin link và khiến cho câu chuyện này bị đẩy đi xa hơn.

CĐM tiếp tục chia sẻ 2 clip nóng 15p và 27p nghi của diễn viên Về nhà đi con ở Phú Quốc - ảnh 4

Thân hình nóng bỏng của Vũ Thị Anh Thư

Sau sự việc này, kênh Tiktok của cô gái Thư Vũ lại có sự tăng trưởng đột biến và biến thành trò đùa của rất nhiều người bởi đời sống rất phóng khoáng và lối ăn mặc mát kẻ kiệm vải của cô.

Xem thêm: Công an thông tin về người phát tán clip của diễn viên “Về nhà đi con”

CĐM bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là người đàn ông trong clip nóng 8 phút

Tâm Phạm