CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng: Xuất khẩu lô Bphone đầu tiên sang Châu âu, bán cho các `yếu nhân, Vip`

11:11 | 22/03/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trên trang Facebook cá nhân của mình CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ thông tin cho biết, Bkav vừa xuất khẩu được lô hàng điện thoại Bphone đầu tiên sang thị trường châu Âu.
Ngày 22/3, trên Facebook cá nhân của mình ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav có đăng tải một  bài viết có tiêu đề là “Chúc mừng Bkav Electronics đã xuất khẩu lô Bphone đầu tiên sang Châu Âu”.
 
Trong dòng trạng thái của mình, ông Quảng tiết lộ lô điện thoại Bphone này được hãng xuất sang một “cường quốc về quân sự”. Máy sẽ được các “yếu nhân, Vip” sử dụng.
 
“Chúng tôi đã cùng với đối tác phát triển hệ điều hành bảo mật riêng, dựa trên BOS cho dòng máy này”, ông Quảng viết.
 
Bphone xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang Châu âu
Thông tin về lô Bphone xuất khẩu được ông Nguyễn Tử Quảng chia sẻ trên Facebook cá nhân
 
Ngoài ra CEO Bkav cũng cho biết, sẽ dừng bán mẫu điện thoại Bphone B40 và B60 tại thị trường Việt Nam, với lý do việc cập nhật GPP cho 2 phiên bản này chậm hơn so với dự kiến, dẫn tới thời điểm mở bán không còn phù hợp với thị trường nữa.
 
Ông quảng chia sẻ, trong lúc đó Bkav nhận được đề nghị từ đối tác, với máy có thiết kế ngoại hình cao cấp, mức độ đảm bảo an ninh cao, dành cho yếu nhân. Vì vậy dòng máy B40, B60 đã được chuyển đổi công năng, sang dòng máy chuyên dụng về an ninh.
 
Ông Quảng cũng chia sẻ là cảm thấy rất vui “khi có một đơn hàng đặc biệt như vậy”, ông cũng kỳ vọng việc này sẽ mở ra một kênh mới triển vọng, phù hợp với năng lực của Bkav – một công ty mà theo ông đánh giá là hội tụ cả lĩnh vực an ninh bảo mật và sản xuất phần cứng cao cấp.
 
“Biết đâu trong tương lai khi theo dõi tin tức thời sự, chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh một nguyên thủ Châu Âu sử dụng điện thoại đến từ Việt Nam”, ông người đứng đầu Bkav viết.
 
Trong bài viết, ông Quảng còn cho biết, những người hâm mộ Bphone vẫn có thể trải nghiệm các sản phẩm B40 và B60 tại các Bphone Store.
 
Về dòng tai nghe không dây AirB, ông Quảng khẳng định hãng vẫn sẽ ra mắt theo kế hoạch sắp tới.
 
H.A