Chồng cặp với gái 3 con, vợ cười tươi bảo: Em nhường chồng cho chị

14:41 23/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Chồng cặp với gái 3 con, bồ lại còn gọi điện gh.en ngược trách tôi sao bắt anh bỏ chị ta. Tôi trả lời luôn: “Chị yên tâm, em nhường chồng cho chị mà".

Cuộc hôn nhân của chúng tôi mới được 2 năm và đang rất hạnh phúc với cô công chúa nhỏ 1 tuổi. Để có thể trở thành vợ chồng chúng tôi đã trải qua 7 năm yêu nhau trong đó có 3 năm yêu xa, tôi đã chờ đợi anh đi xuất khẩu lao động trở về.

Ai cũng phải ngưỡng mộ tình yêu của chúng tôi và họ chắc chắn rằng sau đám cưới sẽ chẳng có gì khiến chúng tôi phải xa nhau nữa. Sau khi cưới anh đã dùng tiền tiết kiệm được sau mấy năm đi xuất khẩu lao động để mua một căn nhà và ra ở riêng. Bố mẹ chồng hoàn toàn ủng hộ và không hề làm khó vợ chồng tôi.

Rồi đứa con gái bé bỏng của tôi ra đường, căn nhà tràn ngập niềm vui khi có thêm tiếng cười con thơ. Anh chăm sóc con gái từng li từng tí một, tôi gần như chẳng phải động vào việc gì. Anh bảo bù đắp cho tôi suốt 7 năm đã chờ đợi anh đã phải hi sinh cả tuổi thanh xuân của mình.

Chồng cặp với gái 3 con, vợ cười tươi bảo: Em nhường chồng cho chị - Ảnh 1

Tôi tin, hoàn toàn tin vào người đàn ông mà mình chọn. (ảnh minh họa)

Tôi tin, hoàn toàn tin vào người đàn ông mà mình chọn. Ấy vậy mà, đời thì có biết bao điều bất ngờ mà người ta không thể nào đoán ra được. 1 đêm chồng đi uống say về rồi lăn ra ngủ chẳng biết gì.

Điện thoại anh có số máy lạ gọi liên tục nhưng tôi không muốn nghe vì nghĩ bạn nhậu của anh gọi thôi. Tuy nhiên khi có tin nhắn đến thì tôi đã tò mò mở ra xem:

 Làm gì mà em gọi mãi không nghe máy. Anh về quên cả ví ở chỗ em đây này, thôi mai qua chuộc nhá.

Chưa biết người nhắn cho chồng có quan hệ với anh thế nào nên tôi dò thử.

– Vợ anh chưa ngủ nên anh không dám nghe. Mai chắc anh không qua được rồi.

– Đúng là cái đồ sợ vợ, em đưa Ngân rồi. Mai cô ấy mang đến công ty đưa anh.

Cuộc nói chuyện dừng ở đây vì tôi biết Ngân là cô lễ tân ở công ty chồng. Chắc chắn người nhắn cho chồng tôi có quan hệ với Ngân. Tôi vội vàng tra số điện thoại trong danh bạ của chồng và nhắn cho Ngân:

– Mai nhớ mang ví đi hộ anh nhé.

– Được rồi mai em mang cho. Anh vừa vừa thôi vợ mà tóm được là coi như xong rồi đấy. Có vợ con đàng hoàng rồi mà còn đi cặp kè với gái 3 con.

– Ờ thì… Em bí mật cho anh nhé.

– Kệ anh…

Tôi không tin vào những gì hiện ra trên màn hình điện thoại của chồng. Nhưng đó lại là sự thật, chân tay tôi bủn rủn, nước mắt rơi lã chã.Tôi đã lục tung túi áo túi quần cũng chẳng thấy ví của anh đâu cả. Sáng hôm sau dậy chồng không ăn sáng ở nhà như mọi khi mà lấy lý do muộn làm và phóng đi luôn. Tôi biết anh vội vã vì cái gì rồi.

Tối đó anh về nhà vẻ mặt có vẻ lo ấu, có lẽ anh cũng đã phần nào đoán ra câu chuyện đêm qua khi anh ngủ say.

– Ví anh đâu? Đêm qua em muốn lấy mấy đồng mua sữa cho con mà lục tung ví chẳng thấy.

– À… anh… anh đi uống rượu đánh rơi trong ô tô thằng Long, sáng nay đến lấy.

– Chứ không phải để quên chỗ gái 3 con và nhờ lễ tân mang đến công ty hộ ạ. Gái 3 con kia là con nào.

– Anh… Anh… Không có đâu, em đừng hiểu lầm, anh làm gì biết gái 3 con nào. 

– Anh tưởng lừa được tôi à. Tôi tìm thấy Facebook của chị ta từ số điện thoại rồi. Cả ngày nay tôi cày nát cái Facebook đó. Hóa ra anh với chị ta cặp với nhau từ khi anh đi xuất khẩu lao động, nhưng lại giấu tôi. Anh về đây vẫn lừa tôi để cưới tôi. Và kinh khủng tôi cưới xong anh vẫn qua lại với bà ta, người đàn bà bỏ chồng và có 3 con riêng. Tối hôm qua anh đi sinh nhật với chị ta nên mới có chuyện quên ví tại nhà người tình…

– Em…

Chồng tôi không nói được câu nào khi mà tôi đã tìm hiểu được tường tận mọi thứ.

– Anh xin em, hãy tha thứ cho anh. Anh hứa anh sẽ dừng lại sẽ không liên quan gì tới cô ta nữa. Anh sẽ gọi cho cô ta cắt đứt mọi thứ.

Chồng cặp với gái 3 con, vợ cười tươi bảo: Em nhường chồng cho chị - Ảnh 2

Chị yên tâm, em nhường chồng cho chị mà (ảnh minh họa)

Và ngay lập tức chồng tôi gọi điện cho bồ và nói chấm dứt dù ả van xin rất nhiều. Tôi nghe thấy tất cả nhưng không có phản ứng gì. Chỉ 5 phút sau tôi có điện thoại, nhìn kĩ số hòa ra là bồ của chồng tôi:

– Tại sao cô lại bắt anh ấy bỏ tôi. Tôi nói cho cô biết tôi mới là người anh ấy yêu. Chúng tôi đã sống với nhau như vợ chồng từ trước khi 2 người cưới nhau cô hiểu không? Cô… cô phải để anh ấy về lại với tôi. Cô là người thứ 3 từ lâu rồi.

Nghe mà tôi bủn rủn rụng rời, tai tôi ù đi nhưng vẫn cố đáp:

– Chị yên tâm, tôi sẽ nhường chồng cho chị, tôi còn đội ơn vì chị đã hốt giùm ấy chứ. May là chị đã giúp tôi nhận ra bộ mặt của chồng mình sớm. Tôi nhường…. nhường hết luôn chị, để xem các người hạnh phúc được bao lâu. À quên chị bảo anh ấy yêu chị cơ mà, sao vừa bị tôi phát hiện đã vội vã chia tay chị rồi cầu xin tôi tha thứ cả đêm thế nhỉ. Có khi nào chị đang ảo tưởng không, gái 3 con mà đòi đi so sánh với tôi ư?

– Cô… cô đừng có mà láo toét.

– Chưa biết ai láo toét mặt dày đâu.

Tắt điện thoại tim tôi tan vỡ trăm mảnh, tôi khóc như mưa, không ngờ mình hi sinh cả thanh xuân để yêu và chờ đợi giờ lại bị cắm sừng 1 cách đau đớn như vậy. Lưu luyến gì người đàn ông đó nữa mà tôi phải giành giật đúng không các chị. Tôi ôm con về ngoại và để lại cho chồng tờ đơn ly hôn. Anh ta không xứng đáng với tình yêu thương của tôi, con tôi cũng không cần một người cha như thế.

Mấy tuần nay anh ta vẫn van xin quay lại, mọi người cũng khuyên tôi nghĩ lại. Mọi người bảo tôi phải làm gì đây, sao đàn bà chúng ta khổ thế này?

N.D