Chồng cũ đích thân kể `phốt` ngoại tình của diễn viên Hoàng Yến `Về nhà đi con` với đàn ông có vợ?

19:00 | 27/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Câu chuyện xung quanh cuộc hôn nhân của diễn viên Hoàng Yến và chồng cũ C.T vẫn không ngừng “drama hóa” khi chính đương sự đã lên tiếng “bóc phốt” vợ cũ ngoại tình.

Cụ thể, vào tối ngày 26/6, chồng cũ thứ 4 của nữ diễn viên Hoàng Yến, người đóng vai nhân vật cô Xuyến trong bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” ăn khách đã lên tiếng chia sẻ về một số thông tin sau vụ “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” ngay giữa một quán cafe, khiến nữ diễn viên gãy xương mũi.

Trong buổi livestream, C.T đã có lời xin lỗi gửi tới Hoàng Yến nhưng đồng thời, người này cũng thanh minh rằng, nguyên do dẫn đến hành động vũ phu trong lúc tức giận của mình là vì còn nhiều khuất tất bên trong mà mọi người chưa biết.

Cụ thể, anh tiết lộ vợ mình đã ngoại tình ngay trong thời điểm mà bản thân gặp phải một biến cố rất lớn, nợ nần khá nhiều và túng quẫn. C.T nói: “Tôi đã dặn dò vợ tôi có thích ai, đi chơi với người ta cũng được nhưng đừng cặp kè đàn ông đã có vợ rồi”.

 Chồng cũ đích thân kể `phốt` ngoại tình của diễn viên Hoàng Yến `Về nhà đi con` với đàn ông có vợ? - ảnh 1

Trên sóng livestream, C.T chia sẻ vợ ngoại tình với người đàn ông khác.

Trong buổi phát sóng trực tiếp từ Facebook cá nhân, chồng cũ thứ 4 của Hoàng Yến đã bộc bạch rằng: “Vào năm 2018 tôi xảy ra biến cố rất lớn, vì tiền bạc bất hòa, 2 vợ chồng chúng tôi xuất hiện vấn đề. Trong lúc đó, chị ấy đi làm răng và yêu luôn bạn làm răng, tôi vẫn còn giữ tin nhắn chị ấy nhớ nhớ nhung nhung người ta. Sau đó chị ấy có xóa đi rồi, tôi cũng rồ lên. Thời điểm đó, vợ chồng cầm Facebook của nhau rồi, chị ấy dùng tin nhắn bí mật để trò chuyện với người ta có ý nhớ nhung. Lúc đó tôi rất bực, chị Yến nói không chấp nhận được tôi nữa và sẽ bỏ tôi. Tôi bảo thà không yêu nhau thì nói với nhau một câu, còn yêu nhau rồi thì đừng nên làm những trò như vậy. Tôi đã dặn dò vợ tôi có thích ai, đi chơi với người ta cũng được nhưng đừng cặp kè đàn ông đã có vợ rồi.

Chồng cũ đích thân kể `phốt` ngoại tình của diễn viên Hoàng Yến `Về nhà đi con` với đàn ông có vợ? - ảnh 2

Các bạn phải biết khi biết vợ mình nhắn tin và có tình ý với một người đàn ông khác, cứ bảo nhớ nhớ nhung nhung, cảm giác này chưa bao giờ quên, lâng lâng thế nọ thế kia,... thì tôi bực mình lắm. Tôi rồ lên và không kiểm soát được sự việc, tôi không đánh bởi tôi từng hứa từ khi sinh bé Mầm ra tôi sẽ không bao giờ đánh vợ. Khi tôi yêu và lấy Hoàng Yến, bạn bè từng chửi và cảnh cáo tôi rất nhiều lần nhưng tôi không nghe".

Xem thêm: Cô Xuyến`- Hoàng Yến lên tiếng sau khi chồng thứ 4 xin lỗi

P.T