Chồng vô sinh vợ vẫn có thai và cái kết không ai ngờ

14:59 20/04/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Mặc dù kết quả xét nghiệm ADN chứng minh cái thai trong bụng vợ có quan hệ huyết thống với mình nhưng anh Tiểu Chung vẫn không tin, cho rằng bản thân bị vô sinh, không thể có con.

Theo thông tin đăng tải, anh Tiểu Chung ở Giang Tây, Trung Quốc là con độc đinh trong một gia đình, trên anh còn hai chị gái thế nhưng trớ trêu thay, Tiểu Chung lại bị vô sinh. Mặc dù vẫn lấy vợ, lập gia đình nhưng anh Tiểu Chung không có hy vọng có con nối dõi tông đường.

Sau khi kết hôn với cô La Tiểu Kim, anh Tiểu Chung và vợ chung sống hòa hợp, hai người cũng vẫn khát khao có đứa con để chăm bẵm nên quyết định dành dụm tiền bạc, ấp ủ ý định thụ tinh nhân tạo. Không ngờ, khi chưa kịp làm thụ tinh nhân tạo, trong lần khám sức khỏe mới đây, cô La Tiểu Kim bất ngờ phát hiện mình có thai.

Ngạc nhiên, mừng rỡ, cô La Tiểu Kim vội vã thông báo cho chồng và gia đình chồng. Nào ngờ, đón tiếp cô không phải sự hoan hỉ, chúc phúc mà là những ánh mắt ngờ vực, căm ghét.

Chồng vô sinh vợ vẫn có thai và cái kết không ai ngờ - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Hai chị chồng đay nghiến cô La Tiểu Kim đã làm chuyện không đứng đắn, bại hoại sau lưng chồng bởi vì họ biết, anh Tiểu Chung bị vô sinh từ lâu. Mặt khác, anh Tiểu Chung nghe tin vợ có thai mặc dù cũng rất mừng nhưng vẫn lén lút đi làm xét nghiệm.

Kết quả kiểm tra cho thấy, hàm lượng tinh trùng trong tinh dịch của anh Tiểu Chung chỉ từ 0 - 2/mililit điều này đồng nghĩa với việc trong những trường hợp bình thường, anh Tiểu Chung không thể có con.

Nhận được kết quả xét nghiệm, anh Tiểu Chung đau đớn, xa cách với vợ. Mặc cho cô La Tiểu Kim đang mang thai vô cùng khổ cực, mệt mỏi, anh cũng không hề quan tâm, để ý.

Chịu đựng tủi nhục suốt nhiều ngày, ngay khi cái thai đủ 4 tháng, có thể làm xét nghiệm ADN, cô La Tiểu Kim đã ngay lập tức yêu cầu làm xét nghiệm quan hệ huyết thống. Kết quả chứng minh, đứa con trong bụng cô quả thực là con ruột của anh Tiểu Chung.

Đáng nói, mặc dù ngỡ ngàng với kết quả này nhưng anh Tiểu Chung và hai chị gái vẫn không tin, không chịu nói lời xin lỗi, thậm chí còn cho rằng kết quả xét nghiệm ADN đã được cô La Tiểu Kim làm giả. Chị gái anh Tiểu Chung và người nhà cô La Tiểu Kim cũng vì điều này mà xảy ra xô xát.

Đau lòng và tuyệt vọng trước thái độ và hành vi của chồng, cô La Tiểu Kim quyết định sẽ ly hôn sau khi sinh. Theo cô, là vợ chồng mà không có niềm tin tối thiểu với nhau thì tốt hơn nên dừng lại, tiếp tục cũng chỉ là mệt mỏi, dày vò.

Xem thêm: Bị dọa đánh, vợ `dạy dỗ` chồng đến mức nhập viện

Tùy Ý