Chủ tịch BRG được vinh danh nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn khu vực

18:35 | 04/03/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Chủ tịch BRG Nguyễn Thị Nga, Phó Chủ tịch Thường trực Hội DNTNVN vừa trở thành doanh nhân nữ đầu tiên của Việt Nam được nhận giải thưởng danh giá Nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn khu vực.
Chủ tịch BRG được vinh danh nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn khu vực - ảnh 1
 Chủ tịch BRG được vinh danh nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn khu vực.
Trong khuôn khổ Hội nghị Doanh nhân Nữ 2020 diễn ra tại Philippines ngày 3/3, Chủ tịch Tập đoàn BRG Nguyễn Thị Nga đã được vinh danh giải thưởng Women of Impact Award.

Hội nghị Doanh nhân Nữ ASEAN được tổ chức hằng năm nhằm thúc đẩy tinh thần doanh nhân nữ trong khu vực ASEAN và truyền đi những câu chuyện truyền cảm hứng của các doanh nhân nữ thành công tiêu biểu để đông đảo người phụ nữ khác có thể học hỏi.

Đây cũng là cơ hội dành cho nữ giới đang tham gia vào các hoạt đông kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau được lắng nghe, tham gia các buổi thảo luận với các doanh nhân nữ thành công trong khu vực.

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Tập đoàn BRG Nguyễn Thị Nga cho biết: “Đối với tôi, việc trở thành một doanh nhân nữ là một niềm tự hào vô cùng lớn. Niềm tự hào khi chúng ta không chỉ trở thành một người phụ nữ của gia đình mà còn là niềm cảm hứng và là người truyền lửa cho một đại gia đình mang tên BRG với gần 22,000 cán bộ nhân viên”.

Thông điệp “Biến những điều không thể thành có thể” với câu chuyện “Tháng 6 có 90 ngày” để hoàn thành Sheraton Grand Đà Nẵng Resort trong một thời gian kỷ lục phục vụ APEC 2017, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nga tiếp tục truyền cảm hứng cho những doanh nhân nữ của khu vực hiểu hơn về những điều doanh nhân nữ có thể tự tin xây dựng doanh nghiệp, vượt qua những khó khăn để đưa doanh nghiệp của mình vươn xa, đóng góp cho kinh tế - xã hội của đất nước.

Chủ tịch Tập đoàn BRG truyền cảm hứng: “Hãy kiên trì theo đuổi đam mê và khát vọng của mình, không ngừng cống hiến cho sự tiến bộ của cộng đồng và sự phát triển của Tổ quốc. Hãy chinh phục khát vọng bằng cả khối óc và trái tim. Tôi làm được và phụ nữ chúng ta làm được”.

Bà Nguyễn Thị Nga hiện đang là thành viên Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN Việt Nam (ABAC) và lần thứ 2 ở cương vị Chủ tịch Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2020.

Dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Nguyễn Thị Nga, Tập đoàn BRG đang đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực như golf, khách sạn - nghỉ Dưỡng, bất động sản...

Bên cạnh dự án 4,2 tỷ USD Thành phố thông minh phía bắc Hà Nội, Tập đoàn BRG còn có nhiều dự án bất động sản nổi bật như The Legend (Dự án tháp căn hộ cao cấp duy nhất tại Việt Nam sánh đôi với Khách sạn Hilton, thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới); Le Grand Jadin - Khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội…

Với vị trí là Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, bà Nga mong muốn được chung tay xây dựng cho cộng đồng doanh nhân tư nhân phát triển, đặc biệt, bà sẵn lòng truyền kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh cho các doanh nhân có trái tim, trí óc nóng bỏng để xây dựng một Việt Nam thị vượng.