Chùm ảnh: 6 người tử vong thương tâm trong một vụ hoả hoạn tại thành phố Vinh

08:46 | 15/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Một vụ cháy lớn vừa xảy ra tại địa chỉ 146 đường Đinh Công Tráng, TP Vinh làm 6 người thiệt mạng, trong đó có 1 người đang mang thai.

Vào lúc 0h ngày 15/6, bất ngờ phát hiện khói bốc ra từ ngôi nhà 3 tầng, cũng là phòng trà ca nhạc Fill trên đường Đinh Công Tráng, thành phố Vinh, Nghệ An, người dân đã báo cho cơ quan chức năng.

Chùm ảnh: 6 người tử vong thương tâm trong một vụ hoả hoạn tại thành phố Vinh - ảnh 1Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã điều động ít nhất 7 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường để dập lửa

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã điều động ít nhất 7 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường để dập lửa. Lực lượng cảnh sát trật tự, cơ động, Công an thành phố Vinh cũng được huy động đến bảo vệ hiện trường và tham gia chữa cháy.

Chùm ảnh: 6 người tử vong thương tâm trong một vụ hoả hoạn tại thành phố Vinh - ảnh 2Ngọn lửa đã thiêu cháy gần như toàn bộ tầng 1, tầng 2 của phòng trà, nhiều thiết bị điện tử, tài sản bên trong bị thiêu rụi

Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ nỗ lực, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Thế nhưng, ngọn lửa đã thiêu cháy gần như toàn bộ tầng 1, tầng 2 của phòng trà, nhiều thiết bị điện tử, tài sản bên trong bị thiêu rụi, có 6 người tử vong trong vụ cháy được lực lượng chức năng phát hiện thi thể trên tầng 2 và tầng 3. Trong đó có 4 người trong gia đình chủ phòng trà và 2 nhân viên. Trong số 6 người tử vong, có 1 phụ nữ mang thai.

Chùm ảnh: 6 người tử vong thương tâm trong một vụ hoả hoạn tại thành phố Vinh - ảnh 3Có 6 người tử vong trong vụ cháy được lực lượng chức năng phát hiện thi thể trên tầng 2 và tầng 3

Được biết, đây là tòa nhà 3 tầng, tầng 1 là phòng trà (chủ là anh Nguyễn Trọng Học), tầng 2 là phòng nghỉ nhân viên, tầng 3 không sử dụng. Để phòng chống dịch Covid, phòng trà đã tạm đóng cửa từ ngày 8/6. Do phòng trà có nhiều vật liệu dễ cháy nên việc chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Vào thời điểm xảy ra cháy, trong phòng trà có người ở và khóa cửa trong nên lực lượng chức năng phải phá cửa để vào chữa cháy.

Chùm ảnh: 6 người tử vong thương tâm trong một vụ hoả hoạn tại thành phố Vinh - ảnh 4Đây là tòa nhà 3 tầng, tầng 1 là phòng trà (chủ là anh Nguyễn Trọng Học), tầng 2 là phòng nghỉ nhân viên, tầng 3 không sử dụng. Để phòng chống dịch Covid, phòng trà đã tạm đóng cửa từ ngày 8/6. Do phòng trà có nhiều vật liệu dễ cháy nên việc chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện nay, nguyên nhân vụ cháy và danh tính các nạn nhân đang được Công an thành phố Vinh điều tra, làm rõ.

Huy Hùng - Trà Giang

Xem thêm: Nghệ An: Các mẫu xét nghiệm liên quan bệnh nhân mắc COVID-19 ở TP. Vinh âm tính lần 1