Cô gái 27 tuổi kiếm hơn 2 tỷ đồng trong 10 tháng chỉ với 5 thói quen mỗi ngày

11:55 02/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Chỉ việc duy trì 5 thói quen sau mà Erin Henry sống tại Úc đã có thể gây dựng cho mình được khối tài sản chỉ trong thời gian 10 tháng.

Trong kinh doanh, những người thành công thường cho rằng kết quả tốt đẹp thường đến với họ nhờ vào một vài yếu tố nhất định. Nữ doanh nhân Erin Henry có trụ sở kinh doanh tại Melbourne với tên The May Collective. Chỉ sau 10 tháng đã tạo dựng cho mình được một khoản tiết kiệm tương đương 2 tỷ 300 đồng (100.000 USD).

Cô gái 27 tuổi kiếm hơn 2 tỷ đồng trong 10 tháng chỉ với 5 thói quen mỗi ngày - ảnh 1

Chân dung nữ doanh nhân Erin Henry

Để đạt được điều này, Erin Henry đã thực hiện 5 thói quen này mỗi ngày.

Tự học mỗi ngày 30 phút

Theo nữ doanh nhân này thì thói quen mỗi ngày chính là điều quan trọng nhất giúp cho việc thành công của bạn ít trở ngại hơn. Với riêng cô thì mỗi ngày đều phải học qua các tài liệu trên mạng, các hội thảo và các tài liệu,...

Để có thể thành công thì bạn cần phải luôn nâng cao kiến thức cho bản thân mình. Và ngay từ hôm nay, bạn hãy lấy một cuốn sách mới và bắt đầu học một thứ gì đó và xây dựng cho mình một lịch trình có thể nâng cao được trí thức của bạn.

Tập thói quen quản lý và thúc đẩy các mối quan hệ

Erin Henry là một người ủng hộ rộng rãi về làm việc theo mạng lưới và cho rằng, dù đang kinh doanh hay không kinh doanh thì luôn phải đặt mình vào một tập thể thì mới có thể thành công được. Đây là một trò chơi mang tính con người, tất cả đều có sự ảnh hưởng qua lại lẫn nhau trừ khi bản thân bạn dự tính ở nhà cả ngày. Và theo cô, các mối quan hệ chính là những trò chơi, nếu muốn thành công thì bắt buộc bạn phải tham gia.

Tập cho mình thói quen ngủ dậy sớm

Điểm chung giữa những người giàu có đó chính là họ đều dậy rất sớm. Bởi họ quan niệm rằng, nếu muốn cố gắng thành công ở một điều gì thì hãy dậy sớm và làm hết tốc lực ngay vào thời điểm đầu ngày mới.

Erin Henry nói: "Hãy bắt đầu làm việc của mình vào buổi sáng và đặt bản thân mình vào việc tư duy liên tục vào thời gian trước buổi trưa sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn khoảng thời gian còn lại trong ngày".

Bởi rằng, nhịp suy nghĩ của con người sẽ bị giảm dần về cuối ngày nên nếu muốn làm việc thì hãy làm hết sức ngay từ đầu ngày.

Đừng bao giờ phung phí tiền bạc

Doanh nhân này nói rằng những triệu phú thường không bao giờ đơn thuần chỉ là mua sắm mà là họ đầu tư. Ví dụ như, người giàu họ đi xe sang nhưng thật ra họ đang đầu tư vào cuộc sống của họ.

Cô gái 27 tuổi kiếm hơn 2 tỷ đồng trong 10 tháng chỉ với 5 thói quen mỗi ngày - ảnh 2

Erin Henry có cuộc sống tốt hơn sau khi thành công

Điểm chung mà cô nhận ra ở giới nhà giàu đó chính là không lãng phí tiền bạc của mình vào những thứ mà họ không thực sự cần thiết. Họ luôn cẩn trọng hơn trong việc mua hàng hóa, tuy nhiên họ sẽ không tiết kiệm và biết cách mua những món hàng nào thực sự giúp cuộc sống của họ đi lên.

Tăng mức thu nhập bằng nhiều nguồn khác nhau

Những doanh nhân giàu thường có thói quen duy trì nhiều hơn một nguồn thu nhập. Nếu bạn đang là một doanh nhân và có ước mong trở thành một triệu phú thì hãy cố gắng để doanh nghiệp của mình đạt được giá trị sáu haowcj 7 số 0. Điều giúp cho doanh nghiệp bạn phát triển chính là mô hình kinh doanh không chỉ có mỗi một sản phẩm. Không ai vừa mới khởi nghiệp mà đã có thể biết được cách để kiếm tiền nhiều nhưng qua thời gian thì dần dần bạn sẽ rút ra cho mình được những cách kiems tiền riêng.

Xem thêm: Bỏ nghề giáo viên để viết CV 'dạo' thu về 2 triệu USD doanh thu với bí quyết làm giàu ngược đời

Tâm Phạm