`Cô Xuyến` gọi chồng cũ là `tên côn đồ` và tha thiết xin cơ quan chức năng bảo vệ

18:30 | 25/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi người chồng thứ 4 có thái độ thách thức vào giữa đêm thì "Cô Xuyến" Hoàng Yến đã nhanh chóng lên tiếng cầu cứu.

Sau 2 ngày bị chồng cũ bạo hành diễn ra, Cô Xuyến Về nhà đi con đã công khai clip, hình ảnh người chồng thứ 4 vào hôm 24/6. Đỉnh điểm của sự phẫn nộ chính là sau khi nữ diễn viên lên tiếng. Chưa dừng lại đó, người chồng cũ thứ 4 này còn có những lời lẽ thách thức và ngầm thông báo rằng sẽ tăng level đe dọa. Cụ thể, đoạn trạng thái người chồng cũ của Hoàng Yến đăng tải như sau: "Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều".

`Cô Xuyến` gọi chồng cũ là `tên côn đồ` và tha thiết xin cơ quan chức năng bảo vệ - ảnh 1

Dòng trạng thái được cho là "đe dọa" của người chồng cũ thứ 4 của Hoàng Yến

Sau lời chia sẻ đầu tiên này của người chồng cũ, Hoàng Yến đã nhanh chóng lên tiếng cầu xin sự giúp đỡ. Cụ thể, sáng ngày 25/6, trên trang facebook cá nhân của mình, nữ diễn viên Hoàng Yến đã đăng tải dòng trạng thái cảm ơn và tha thiết xin sự giúp đỡ từ cơ quan chức năng: "Tôi tha thiết xin các cơ quan chức năng bảo vệ tôi trước sự hung hãn, côn đồ của người từng là chồng tôi, người tôi đã từng sống, hy sinh tới tận xương tủy".

`Cô Xuyến` gọi chồng cũ là `tên côn đồ` và tha thiết xin cơ quan chức năng bảo vệ - ảnh 2

Hoàng Yến đăng đàn nhờ sự giúp đỡ từ phía cơ quan chức năng

Có thể thấy được rằng, sau khi chồng cũ phản ứng lại trên mạng xã hội với lời lẽ đe dọa thì nữ diễn viên có phần rất lo sợ, hoang mang.

Chiều ngày 24/6, nữ diễn viên Hoàng Yến cho biết đã được công an khu vực bảo vệ 24/7. Ngoài ra, cô cũng sẽ đợi giấy giám định thương tật gửi cho cơ quan chức năng làm rõ sự việc để đòi lại công bằng cho bản thân. Ngoài ra, vào hôm xảy ra sự việc đến nay, người chồng cũ này có gọi điện liên tục nhưng cô không nghe máy.

Cụ thể về sự việc Cô Xuyến Về nhà đi con bị chồng cũ bạo hành tại quán cafe:

Vào ngày 22/6, nữ diễn viên Về nhà đi con có mặt tại quán của bạn ở Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội thì chồng cũ tới gặp. Cả hai đang nói chuyện thì người chồng cũ bất ngờ hỏi "yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ". Ngay sau đó người đàn ông này đã đấm mạnh vào mặt của Hoàng Yến. Chưa dừng lại ở việc đấm, chồng cũ thứ 4 này của cô sau khi bị đuổi ra ngoài đã quay lại cầm dao đe dọa.

`Cô Xuyến` gọi chồng cũ là `tên côn đồ` và tha thiết xin cơ quan chức năng bảo vệ - ảnh 3

Nữ diên viên bị chồng cũ đánh gãy mũi

Sau đó, Hoàng Yến đã trình báo sự việc lên cơ quan công an quận Tây Hồ cũng như cung cấp toàn bộ video ghi lại quá trình bị đánh.

Người chồng cũ này tên Cao Thắng, kết hôn cùng Hoàng Yến vào năm 2016 sau lời tỏ tình "Cho em bảo vệ chị nhé". Tuy nhiên sau 4 năm chung sống cả hai đã không còn tìm thấy tiếng nói chung nên đã quyết định ly hôn vào tháng 3/2020.

Nguyên nhân ly hôn, phía Cao Thắng cho biết rằng do vợ cũ ngoại tình với trai trẻ và không cho anh gặp con trước tết Nguyên đán. Trước đó anh còn phát hiện vợ nhắn tin yêu đương với người đàn ông khác. Cả hai đã cãi nhau nhưng vẫn tiếp tục chung sống.

`Cô Xuyến` gọi chồng cũ là `tên côn đồ` và tha thiết xin cơ quan chức năng bảo vệ - ảnh 4

Hoàng Yến và Cao Thắng thuở còn mặn nồng

Xem thêm: DV Hoàng Yến, cô Xuyến `Về nhà đi con`: 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ, 4 chuyến đò chưa thể cập bến bình yên

Tâm Phạm