Con gái diễn viên Hoàng Yến tiết lộ sai lầm của mẹ khiến chồng cũ `hạ cẳng tay`

21:05 | 25/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Con gái diễn viên Hoàng Yến cho rằng, mẹ mình cần học thêm bài học tình yêu, đồng thời cũng gửi lời nhắn đến người chồng cũ thứ 4 của mẹ mình.

Chiều hôm nay 25/6, nữ diễn viên Hoàng Yến - người đóng vai cô Xuyến trong bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” đã có buổi họp báo để chia sẻ về việc bị chồng cũ hành hung. 

Cô con gái lớn của nữ diễn viên cũng có mặt trong cuộc gặp gỡ này và cho biết, bản thân mình hoàn toàn không muốn xuất hiện trên truyền thông, nhưng chứng kiến những gì mẹ đang trải qua thì thấy mình buộc phải lên tiếng.

Chia sẻ về tình hình gia đình những ngày qua, cô cho biết: "Nếu tôi không nói, mọi người sẽ không có được thông tin chính xác nhất. Những ngày qua, người chồng cũ thứ 4 của mẹ tôi hành hung mẹ tôi, đe dọa gia đình chúng tôi, tôi rất sợ.”

Con gái diễn viên Hoàng Yến tiết lộ sai lầm của mẹ khiến chồng cũ `hạ cẳng tay` - ảnh 1

Con gái diễn viên Hoàng Yến tiết lộ sai lầm của mẹ khiến chồng cũ "hạ cẳng tay"

Đồng thời, con gái nữ diễn viên cũng cho rằng, nguyên do sai lầm là của mẹ khi mà mẹ đã từng bị chồng cũ "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" nhưng lại luôn là người chịu đựng và chưa học được bài học về tình yêu.

Cụ thể, cô chia sẻ rằng: “Mọi người thường hỏi lý do vì sao mẹ tôi bị đánh. Nguyên nhân là do mẹ tôi. Mẹ tôi sắc sảo, thông minh, lanh lợi trong nhiều chuyện nhưng trong tình yêu thì không. Những lần bị chồng cũ hành hung, mẹ luôn nhịn và giấu các con. Tôi từng chứng kiến người này dùng bạo lực bằng ngôn từ với mẹ tôi, thậm chí cầm dao đe dọa mẹ tôi.

Mỗi người sẽ có bài học để họ phải học. Nếu họ không học thì sẽ có thêm những bài học tương tự như vậy và ở mức độ kinh khủng hơn. Bài học về tình yêu lại xảy ra với mẹ tôi. Vì sao chuyện này lại xảy ra với mẹ tôi, vì mẹ tôi luôn là người nhịn". 

Đồng thời, cô cũng muốn gửi lời cảm ơn cũng như xin lỗi dành cho chồng cũ thứ 4 của mẹ mình như sau: 

"Chú từng nói với cháu, từ bây giờ để chú bảo vệ mẹ và các cháu. Lúc đó cháu nói, chú chỉ cần lo cho mẹ, các em để cháu lo, khi nào chú không lo được cho mẹ cháu thì hãy để cháu đảm nhận. Chúng ta từng là một gia đình hạnh phúc. Và dù đã có nhiều chuyện xảy ra, cháu vẫn muốn cảm ơn chú về những ngày tháng đã làm mẹ cháu vui, hạnh phúc và mong sao những năng lượng tốt sẽ ảnh hưởng tới chú để chúng mình có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Cháu cũng xin lỗi chú vì cháu là người rất cá tính, đôi khi sẽ có những câu nói khiến chú tổn thương. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chú và mọi người".

Xem thêm: Những câu nói trái ngược của `cô Xuyến` Hoàng Yến về chồng thứ 4 trước khi kết hôn sau bị hành hung

Phương Thúy